Hồ Vân Anh
4 năm trước

G-Dragon cảm thấy áp lực khi viết lời Rap cho bài hát mới của nhóm

G-Dragon cảm thấy áp lực khi viết lời Rap cho bài hát mới của nhóm sau sự cố của Song Mino ( WINNER)

Vào ngày 4/8, chương trình BIGBANG COUNTDOWN LIVE được phát sóng. Trong buổi phát sóng, cả nhóm đã nói về bài hát mới "Let's Not Fall in Love" "Zutter."

Mô tả hình ảnh

Trong khi nói về phong cách hip - hop của "Zutter", G-Dragon đã tiết lộ rằng anh đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ hơn trước đây về lời bài hát mới này. Chàng ca sĩ nói : "Tôi đã viết lời rap được một thời gian, nhưng ngày nay tôi đã phải chú ý nhiều hơn và thường xuyên nhìn lại chúng . Bởi vì một chương trình nào đó, lời bài hát rap đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi lớn"

Theo như lời của G-Dragon thì nguyên nhân anh cảm thấy áp lực hơn khi viết lời Rap bởi vì trong chương trình "Show Me The Money 4" chàng Rapper Song Mino (WINNER) đã gây tranh cãi lớn và bị KCSC (Uỷ ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc) quyết định đưa ra mức phạt cao nhất. Nguyên nhân là do trong lời rap gây tranh cãi của Mino: "Mino "bắn tỉa" các cô gái. Hãy để chân như các cô đang đi khám phụ khoa". Những ca từ này đã tạo nên một làn sóng tranh cãi lớn bởi nó khiếm nhã, dung tục và quá kinh khủng.

Mô tả hình ảnh

Cũng theo thành viên của nhóm Seungri tiết lộ: "Tôi đã nhìn thấy G-Dragon suy nghĩ về lời bài hát của mình rất nhiều, mặc dù anh ấy đã sử dụng để không phải lo lắng về chúng. "

Mô tả hình ảnh

Chương trình Show me the money là đây là một chương trình tìm kiếm những tài năng Rapper được yêu thích của cộng đồng rap Hàn và chương trình hiện đã đến mùa thứ 4.

Tuy nhiên, ngay cả khi G-Dragon lo lắng về ca từ của mình thì các bài hát của chàng ca sĩ tài năng này vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ người nghe nhạc trên toàn thế giới. Kể từ khi bài hát mới được phát hành trong vòng 5 ngày bài  Zutter đã đạt hơn 6 triệu lượt xem trên YouTube. Còn Let's Not Fall in Love,sau khi trình làng trên ứng dụng di động của Naver cũng đã nhanh chóng vượt qua 8 triệu lượt xem.

Xem MV Zutter

MV Let's Not Fall in Love


Chủ đề chính: #G_-_Dragon

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn