gacon
1 tuần trước

Gà Chọi Bạch Đầu Chỉ Là Gì - Có Nên Nuôi Thành Chiến Kê?

Gà bạch đầu chỉ là gà có móng chúa màu trắng, gà này được nhiều người săn lùng. Nhưng đây là gà chọi tốt hay xấu, có nên nuôi thành chiến kê không. Hãy cùng tìm hiểu về gà bạch đầu chỉ sau đây nha.

Gà Chọi Bạch Đầu Chỉ Là Gì - Có Nên Nuôi Thành Chiến Kê?

Gà bạch đầu chỉ là gà có móng chúa màu trắng, gà này được nhiều người săn lùng. Nhưng đây là gà chọi tốt hay xấu, có nên nuôi thành chiến kê không. Hãy cùng tìm hiểu về gà bạch đầu chỉ sau đây nha.

1. Gà bạch đầu chỉ là gì?

Gà bạch đầu chỉ là gà có móng chính giữa màu trắng, gà này được nhiều anh em chiến kê đánh giá xấu, không nên dùng để làm gà chọi. Tùy thuộc số lượng móng ở hai bên chân mà gà bạch đầu chỉ được chia làm nhiều loại khác nhau.

Gà có móng chân chính là khác với gà bình thường, còn các vảy, lông, mặt, hình dáng thì cũng như những gà chọi thông thường. Vậy rốt cuộc thì gà bạch đầu chỉ tốt hay xấu? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây cho anh em rõ nè.

2. Gà Bạch đầu chỉ là tốt hay xấu?

Theo nhiều người, gà có một móng trắng thể hiện điềm xui, sự thua độ, sự tang tóc. Nên nhiều sư kê tránh chọn gà bạch đầu chỉ để thi đấu.

Dựa theo kinh kê thì gà chọi bạch đầu chỉ không xấu. Gà này có nhiều tài lẻ khác nhau, có thể nuôi thành chiến kê. Do đó, anh em có gà thuộc loại bạch đầu chỉ thì có thể nuôi và huấn luyện nhé!

Điều quan trọng là anh em nên xem xét đến thể lực, cách thi đấu. Đừng chỉ vì gà bạch đầu chỉ mà chọn thì có ra sân cũng sẽ chỉ mang cơ hội thua nhé!

3. Có nên dùng gà bạch đầu chỉ để chọi gà

Theo chuyên gia sư kê thì gà bạch đầu chỉ hoàn toàn có thể ra sân và thi đấu như những gà chọi thường.

Gà này có chân hiểm, nhanh nhẹn, lanh lẹ nhưng lại điểm yếu đó là chân yếu, sẽ rất dễ bị đui mắt khi thi đấu. Gà này được đánh giá là chỉ bình thường, không có nhiều nổi bật. Nhưng nếu có thể chọn được gà bạch đầu chỉ đá né thì hoàn toàn có thể thành chiến kê tuyệt vời nhé!

Anh em có thể sử dụng gà này để luyện chiến kê. Quan trọng là phải biết được cách chọn gà tốt, biết cách huấn luyện, chăm sóc để nâng cao sức chiến đấu, cấp độ của gà.

Để hiểu hơn về gà bạch đầu chỉ anh em hãy ghé ngay đến trang web Trại gà https://traiga.vn/. Trang này sẽ tổng hợp đầy đủ nhất và chính xác nhất liên quan đến gà bạch đầu chỉ, cũng như những thông tin liên quan đến gà chọi, đá gà thomo, đá gà trực tiếp để anh em tham khảo.

Anh em ghé trang web này có thể cập nhật nhanh nhất, đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến chọi gà, giống gà, thông tin giải đá gà để không bỏ lỡ bất kỳ trận chọi gà hot nào. Đến web còn có cơ hội để xem đá gà trực tiếp hấp dẫn nhất trong ngày. Chúc anh em theo dõi đá gà vui vẻ và chọn được cho mình chiến kê ưng ý nhất nhé!

Chủ đề chính: #đá_gà_trực_tiếp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn