Gái mất trinh, cũng có nhiều loại lắm

Giờ đây, xã hội tuy ngày càng phát triển, những quan điểm phong kiến đã giảm xuống đáng kể, nhưng chữ trinh của người phụ nữ vẫn bị không ít mẹ chồng và thậm chí cả chồng của người phụ nữ đó đem ra cân đo đong đếm

Giá trị của một con người có rất nhiều thang đo để đánh giá được đó là một con người như thế nào? Nhất là người phụ nữ, giá trị của họ lại càng được đánh giá khắt khe hơn với vô số tiêu chí, mà trong đó vô tình xuất hiện “trinh tiết” - một tiêu chí vô cùng khắc nghiệt. Giờ đây, xã hội tuy ngày càng phát triển, những quan điểm phong kiến đã giảm xuống đáng kể, nhưng chữ trinh của người phụ nữ vẫn bị không ít mẹ chồng và thậm chí cả chồng của người phụ nữ đó đem ra cân đo đong đếm và xem nó là thước đo giá trị của người phụ nữ. Vì rằng, không phải cứ mất trinh là xấu, mất trinh cũng có nhiều kiểu.

1. Mất trinh do bị tai nạn

Ở trường hợp này chẳng có gì để bàn cãi cả. Chỉ vì người con gái ấy kém may mắn thôi. Sẽ thật đáng trách khi bạn lấy chữ trinh tiết ra để đánh giá người con gái này.

2. Quan hệ một lần với một người

Ở dạng thứ hai này thì xảy ra 2 lý do: một là do bị cưỡng đoạt, hai là do phụ nữ một lần trót trao cho một người và sau đó bị bỏ rơi (những cô gái cả tin gặp những chàng trai muốn lập chiến tích).Những người con gái như vậy là do số phận đen đủi hoặc do quá nghờ nghệch, cả tin. Cũng thật khó dùng chữ "trinh tiết" để dánh giá.

ảnh trinh tiết,con gái,mất trinh,gái mất trinh

3. Quan hệ nhiều lần với một người

Trường hợp này thường là do quá trình yêu đương lâu dài. khi nam nữ có tình cảm với nhau thật khó để kiềm chế ham muốn của mỗi người, họ muốn hòa vào làm một. Có lần này thì sẽ có lần khác. Nhiều cặp đôi còn coi đó là cần thiết cho một tình yêu lâu dài. Trường hợp này đang khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay.

4. Quan hệ nhiều lần với nhiều người

ảnh trinh tiết,con gái,mất trinh,gái mất trinh

Trường hợp này cũng có nhiều nguyên nhân. Do bất mãn với cuộc sống, do lăng nhăng, do suy đồi về đạo đức...Tuy nhiên, cũng thật khó để chấp nhận những người con gái kiểu này.

Tuy vậy, cái ranh giới giữa các dạng có thể rất khó nhận biết và mong manh. Quyết định cuối cùng có chấp nhận hay không phụ thuộc vào người đàn ông và phụ nữ trong cuộc. Có những người ngay cả ở dạng thứ nhất họ cũng không chấp nhận vì họ nghi ngờ, họ không tin, điều đó thể hiện là một người đàn ông ích kỉ, suy nghĩ nông cạn, không hiểu sâu sắc người phụ nữ của mình, họ chỉ cần cái màng, như vậy thì phụ nữ cũng nên tránh xa. Nhưng bên cạnh đó, có những người ngay cả ở dạng thứ tư vẫn chấp nhận, "lấy đĩ về làm vợ con hơn lấy vợ về làm đĩ".