Nguyễn Trường Ngân 10 tháng trước

Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình

Vũ Ngọc Kim Chi là nữ streamer đến từ Hải Phòng được chú ý nhờ ngoại hình nóng bỏng, sexy. Ít ai biết cô bạn mất mẹ từ sớm, sau khi trải qua vài biến cố với gia đình đã 1 thân 1 mình lập nghiệp.

Những năm trở lại đây, streamer là nghề rất hot trong giới trẻ. Chính vì thế những cô nàng xinh đẹp, quyến rũ vốn đã được nhiều người chú ý, thêm nữa lại là một streamer thì việc nổi tiếng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vũ Ngọc Kim Chi (sinh năm 1999) đến từ Hải Phòng là một cô nàng như thế.Kim Chi mất mẹ từ sớm, bố cô bạn là 1 dancer khá có tiếng ở Hải Phòng. Chi gặp một vài mâu thuẫn với gia đình sau khi bố quyết định đi thêm bước nữa nên quyết định chuyển trường về quê ngoại ở Quảng Ninh để học cấp 3. Sau tốt nghiệp, cô bạn 1 thân 1 mình lên Hà Nội kiếm việc, trang trải tự nuôi bản thân.Current Time0:03/Duration3:46AutoÂm lượng: 60%

Cơ duyên nào đưa Chi đến với con đường streamer hiện tại?

 Mình hâm mộ anh Dũng CT từ khi còn học cấp 3. Sau đó vì vài biến cố gia đình nên mình chuyển xuống Hà Nội và xin làm thêm ở cửa hàng anh Dũng. Một thời gian sau, nhận thấy mình có khả năng theo stream nên anh Dũng giúp đỡ mình.Được quan tâm hơn hẳn kể từ khi hình ảnh xuất hiện trên rất nhiều diễn đàn, bạn có nghĩ ngoại hình là lợi thế của mình?

 Không hẳn. Chi không nghĩ vậy. Để nói về ngoại hình thì có nhiều bạn xinh hơn Chi, đẹp hơn Chi nhiều. Mình nghĩ mình là người may mắn.

Bạn nghĩ sao nếu có người nói: "Thời buổi này không biết làm gì, có tý ngoại hình thì đi làm streamer?"

 Nếu ai nói vậy thì chắc là phải thử làm thì sẽ biết streamer có dễ như lời đồn không. Quả thật, streamer không phải "ngồi mát ăn bát vàng" như mọi người tưởng đâu.Chi nghĩ mình có gì khác biệt để nổi bật ở thị trường streamer cạnh tranh như bây giờ? 

Hiện tại, mình mới chỉ bước chân vào nghề được 2 tháng. Lượng viewer còn rất thấp và phải cố gắng nhiều. Tuy vậy, do trước đây mình đã từng làm mẫu ảnh nên cũng có người biết đến từ trước.Thời gian theo con đường streamer, với bạn điều gì là khó khăn nhất? 

Lượng viewer thấp. Thật sự những ngày đầu, chẳng có mấy người xem đâu. Streamer cứ ngồi nói gần như độc thoại vậy đó. Rồi cũng có nhiều người nói mình "Chơi gà thế mà cũng chơi", "Nói chuyện chẳng duyên gì", "Xuống đi đừng nói nữa"... Mới đầu nghe cũng tủi thân lắm nhưng rồi cũng phải quen và cố bỏ qua những lời nói không hay đó để tiếp tục công việc.

Giữ chân viewer ở lại. Điều này là quan trọng nhất của 1 streamer. Có thể bạn xinh hay ăn mặc quyến rũ sẽ khiến người xem click vào nhưng bạn phải có chất giọng tốt, biết ăn nói thì mới giữ được họ ở lại. Mình vẫn đang trong quá trình trau dồi kỹ năng này, thật sự không dễ chút nào.Nếu không làm streamer nữa, Chi sẽ chuyển hướng sang lĩnh vực nào?

 Streamer là nghề chỉ phát triển được khi còn trẻ nên mình cũng tính đến đường hướng lâu dài rồi, đó là diễn viên, mình sẽ theo học các khoá học liên quan. Nhưng đó là chuyện của tương lai, hiện tại mình sẽ tập trung hết sức vào streamer.

                                                                                               Trường Ngân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...