Alice 4 tháng trước

Gặp gỡ bé mèo bán cá dễ thương cùng bộ ảnh siêu đáng yêu

Chú mèo bán hàng rong xinh xắn này có lẽ đã đánh bại mọi đối thủ của mình bằng sự dễ thương tuyệt đối của mình. Chú mèo 3 tuổi cùng với chủ của mình, Lê Quốc Phong, bé mèo có tên 'chó'. Hai người họ được chú ý ở khu chợ địa phương một vài lần. Giống như một doanh nhân thực thụ, 'chó' luôn luôn ăn mặc vô cùng chỉnh chu trong bộ đồ mèo thích hợp, trông vô cùng sành điệu khi đi bán hàng. Trông chú cứ như một ca sĩ nhạc rock chính hiệu.

     "Chó thích ăn kem, hay đi chơi và thích ngủ" anh Lê Quốc Phong chia sẻ, "nó còn có khá nhiều bạn gái và con cái trong khu vực này nữa đấy".

     "Con mèo dễ thương của tôi khá thích việc chụp hình, cũng rất hợp tác khi mặc trang phục. Lí do mà Phong đặt cho chú mèo mình cái tên kì lạ như vậy cũng do chú hay thở và hành động như một chú chó con, đó cũng là lí do mà chú mèo há miệng trong hầu hết tất cả các bức ảnh. Những hình ảnh của chú đang trở thành tiêu đề không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả Thái Lan và Trung Quốc. Lê Quốc Phong nói rằng một số người cho rằng chú ta không thoải mái trong những bộ trang phục đó, nhưng sự thật không phải như vậy. "Chó" cảm thấy ấm cúng và có thể đi lại bình thường trong những bộ quần áo đó. Kéo xuống để cùng xem cách chú mèo này bận rộn bán hàng như thế nào nhé.

Thu hút sự chú ý của cả khách hàng và cả đối thủ cạnh tranh.

Đôi khi, "chó" chuyển sang bán những mặt hàng khác, như Thịt.

Rau

Và mặc dù thực đơn của chú ta có nhiều sự lựa chọn.

Nhưng bạn vẫn có thể đoán được món mà chú thích nhất.

Bé mèo thích mặc những trang phục cầu kì hơn sau khi rời khỏi chợ.

Và trong những ngày nghỉ, chú mèo có thời gian nghỉ ngơi như một chú mèo bình thường.

Nguồn: https://www.boredpanda.com/street-vendor-cat-adorable-outfits-le-quoc-phong-vietnam/?utm_source=google&utm_medium=organic&utm_campaign=organic

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...