Thành Nguyễn 3 năm trước

Gặp gỡ cô bạn Bảo Trân dễ thương của trường Trưng Vương

Bảo Trân được chú ý bởi gương mặt đáng yêu trong tà áo dài khi trình diễn tại Phố đi bộ trong Lễ hội Áo dài của TP.HCM tổ chức trong tháng 3 này.

Bảo Trân đã không khỏi bất ngờ khi hình ảnh của mình trong tà áo dài dân tộc lại được mọi người chú ý nhiều đến như vậy. Là một trong 1000 nữ sinh trường Trưng Vương được chọn để tham gia trình diễn trong Lễ hội Áo dài của TP.HCM, cô nàng chia sẻ đây là một điều tự hào khi may mắn được tham gia và tự hào khi có thể truyền bá được bộ trang phục truyền thống của quốc gia mình đến khắp bạn bè năm châu được biết, Trân còn nói thêm đây sẽ là môt kỉ niệm khó quên trong quãng đời học sinh của mình.

Được nhận xét là khá giống với Tzuyu (TWICE), Trân khiêm tốn trả lời: 

"Em thấy mình không giống chị Tzuyu đâu ạ, bởi vì em còn thua xa chị ấy rất nhiều, về ngoại hình lẫn tài năng thì em còn thua xa." (cười lớn).

Bỗc chốc được nổi tiếng, Trân đã hết sức bất ngờ. Lượng follow trên trang cá nhân của cô nàng cứ tiếp tục tăng lên không ngừng nhưng song song đó cô nàng còn chia sẻ đã rất buồn khi gặp phải những lời đồn thị phi không đáng có như có nhiều nghi vấn cô nàng đút tiền để được lên báo chẳng hạn, Trân chọn cách không quan tâm đến những lời đồn thị phi vô căn cứ đó mà tiếp tục học tập thật tốt mà thôi.

Sở thích của cô nàng chính là đi du lịch, khám phá đây đó cùng gia đình mình. Hai thần tượng mà cô nàng yêu thích nhất đó chính là EXO và Bích PhươngEXO sở hữu những chàng trai đẹp không tì vết, còn Bích Phương thì sở hữu gương mặt dễ thương cùng giọng hát ngọt ngào da diết nên Trân rất thích.

Trong tương lai, Bảo Trân sẽ cố gắng học tập thật tốt, trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết của một tiếp viên hàng khong bởi vì đây là ước mơ từ lúc nhỏ của cô nàng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn