Thành Nguyễn 1 năm trước

Gặp mặt các cầu thủ U23 Việt Nam ngay tại Sài Gòn hoàn toàn miễn phí

Sau đêm gala vinh danh tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 28/1 vừa rồi, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường vào Nam tham gia giao lưu với người hâm mộ tại đây.

Cụ thể, chương trình sẽ được tổ chức vào sân vận động Thống Nhất vào Chủ nhật (4/2), chương trình sẽ do Công ty Cổ phần Bóng đá TP.HCM trực tiếp thực hiện và hỗ trợ toàn bộ chi phí. 

Thời lượng của buổi giao lưu khoảng 90 phút, từ 17h đến 18h30 và được trực tiếp trên các kênh HTV1, HTV4, HTV9 và HTV Thể Thao. Ngoài việc vinh danh, khen thưởng cho thành tích mà các thầy trò của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á vừa qua, chương trình sẽ vinh danh những “người hùng” thầm lặng đứng đằng sau thành công của đội tuyển như các bác sĩ, chuyên gia, các CLB, lò đào tạo các cầu thủ,...  

Theo thông báo mà ban tổ chức chia sẻ, chương trình sẽ hạn chế các tiết mục nghệ thuật để đi sâu hơn vào giao lưu với huấn luyện viên và các cầu thủ. Ban tổ chức sẽ cung cấp khoảng 250.000 vé tham dự chương trình miễn phí. Ban tổ chức sẽ thông báo về các kênh phân phối vé mời trong thời gian sắp tới. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...