Nhím nhỏ 5 năm trước

Gặp\'\'Hoàng Tử Châu Á\'\' - Sao Running Man Fan Việt xô đẩy nhau ở sân bay giữa khuya.

Vào ngày 23/1 Có hàng nghìn bạn trẻ tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc khuya, xô đẩy, hò hét để có thể gặp Hoàng tử châu Á Lee Kwang Soo ngoài đời thực!

 Vào ngày 23/1 Có hàng nghìn bạn trẻ tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc khuya, xô đẩy, hò hét để có thể gặp Hoàng tử châu Á ngoài đời thực! 

23 giờ ngày 23/1 nam diễn viên nổi tiếng Lee Kwang Soo đáp chuyến bay từ Hàn sang Việt Nam để tham gia buổi khai trương một thương hiệu cà phê nổi tiếng mở chi nhánh thứ 2 tại thành phố HCM.

Trong khu vực lấy hành lý anh nổi bật với chiều cao 1m90.

Fan Việt xô đẩy ở sân bay đòi gặp sao Running Man giữa khuya

Anh là một trong những diễn viên trong Running Man được khán giả Việt yêu mến nhất, anh được khán giả đặt cho 10 biết danh rất dễ thương trong đó có Hoàng tử châu Á và Hươu cao cổ- vì chiều cao quá khủng.

Là một ngôi sao, nhưng anh ăn mặc rất giản dị khi đến Việt Nam, đây là lần thứ 2 anh đến Việt Nam, và là lần đầu tiên đến thành phố HCM, fan đón anh rất nồng nhiệt. Khi đến sân bay tháy có hàng nghìn người đứng chờ mình, anh rất vui, liên tục giơ 2 tay vẫy chào Fan.

Fan Việt xô đẩy ở sân bay đòi gặp sao Running Man giữa khuya

Ngôi sao khởi nghiệp bằng nghề người mẫu vào năm 2007, tham gia vào diễn xuất 2008, với chiều cao nổi bật, anh nhanh chóng nổi tiếng, khi tham gia Running Man. 2 bộ phim anh tham gia diễn xuất thời gian gần đây, cuối năm 2014 vừa được phát sóng là phim It's Ok và That's Love... rất được yêu thích.

Sao Hàn ra bằng cổng thường ở sân bay nên hệ thống an ninh được tăng cường tối đa.

Fan Việt xô đẩy ở sân bay đòi gặp sao Running Man giữa khuya

Anh mặc dù không sở hữu khuôn mặt điển trai như các tài tử xứ Hàn khác, nhưng anh là người được khán giả yêu thích nhất trong show truyền hình thực tế running man gây bão khắp châu Á, vì tính cách thân thiện, hài hước, đáng yêu... cho nên khi anh đến Việt Nam các fan đón anh không kém cạnh gì những ngôi sao ca Kpop khác đến thành phố HCM.

Các fan tranh nhau tặng quà, kéo tay, kéo áo anh lại, anh rất khó di chuyển ra xe riêng, nhưng anh vẫn cười tươi trên khuôn mặt không biểu hiện khó chịu.

Fan Việt xô đẩy ở sân bay đòi gặp sao Running Man giữa khuya


Anh rất vui, tỏ ra thích thú khi được tặng bắp rang, sau khi buổi khai trương quán cafe kết thúc, anh trở vể Hàn luôn trong cùng ngày.

Fan Việt xô đẩy ở sân bay đòi gặp sao Running Man giữa khuya

Mình cũng là fan, thực sự rất ngưỡng ngộ và thích cách diễn của anh!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn