himne 2 năm trước

Gary tuyên bố kết hôn sau hơn 5 tháng rời Running Man

Vào khoảng 4h chiều ngày 5-4-2017, Gary bất ngờ công bố việc mình kết hôn trên Instagram. Điều này khiến không ít fan vô cùng bàng hoàng.

Gary từng là thành viên chính thức của chương trình tạp kĩ Running Man từ tập 1. Đến cuối tháng 10 năm 2016 Gary tuyên bố rời khỏi Running Man để tập trung vào sự nghiệp âm nhạc. Ngày 31/10/2016 là ngày chia tay và ghi hình cuối cùng của anh với tư cách một thành viên Running man.

Anh từng chia sẻ : "Tôi muốn dành thời gian nhiều hơn cho âm nhạc. Tôi còn nhiều điều cần phải học hỏi".

Trong quá trình tham gia Running Man, Gary còn "may mắn" được khán giả gán ghép nồng nhiệt với bóng hồng duy nhất - Song Ji Hyo. Họ được gọi là "Monday Couple" bởi vì cả hai sẽ được trở thành tình nhân trong ngày thứ hai. Cặp đôi cũng có nhiều khoảnh khắc tình cảm khiến khán giả "sướng rơn" trong suốt chương trình.

Nhưng hôm nay, anh đã up lên 1 dòng trạng thái khiến fan vô cùng bàng hoàng:

"Tôi đã kết hôn với người con gái tôi yêu vào ngày hôm nay. Tuy không tổ chức hôn lễ, nhưng hai chúng tôi đã trở thành vợ chồng theo cách riêng của chúng tôi. Vợ tôi là một người phụ nữ bình thường, không phải là nghệ sĩ và cũng chính là người đã khiến tâm hồn tôi rung động trong một khoảnh khắc. Mặc dù một vài người trong số bạn có thể bị sốc bởi tin kết hôn này của tôi, nhưng tôi hi vọng sẽ nhận được lời chúc phúc của các bạn cho tương lai của chúng tôi. Tôi sẽ sống tốt và hạnh phúc đến cuối cuộc đời."

Nhiều fan tỏ ra vô cùng ngạc nhiên nhưng cũng có không ít fan gửi lời chúc mừng tới Gary, mong anh hạnh phúc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...