See 4 năm trước

Gậy tự sướng hình cánh tay - Đỉnh cao tự kỷ của dân FA

Gậy tự sướng từ lâu đã không còn là cụm từ quá mới mẻ với giới trẻ, từ thực tế đó, một biến tấu khá hài hước đã ra đời: gậy tự sướng hình cánh tay!

Gậy tự sướng từ lâu đã không còn là cụm từ quá mới mẻ với giới trẻ, đặc biệt là những bạn thích lưu giữ lại trọn vẹn những khoảnh khắc của gia đình, bạn bè. Từ thực tế đó, một biến bấu khá hài hước của gậy tự sướng đã ra đời, chính là gậy tự sướng hình cánh tay, đặc biệt dành cho dân FA. Điện thoại sẽ được gắn ở khuỷu tay, bạn chỉ cần cầm chắc bàn tay, canh giờ và thế là đã có một bức ảnh tự sướng hoàn hảo.

Mô tả hình ảnh

Sản phẩm này có tên gọi là "Selfie arm", được làm bằng sợi thuỷ tinh nên khá nhẹ, rất dễ sử dụng, đặc biệt là cho phái yếu.

Mô tả hình ảnh

Nhìn tổng thể có vẻ hơi dị dị, khi chụp ảnh kiểu này lên hình sẽ có cảm giác như đang cầm tay người yêu đi dạo, một trào lưu chụp ảnh cầm tay đi khắp thế giới từng một thời đình đám trong giới trẻ.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Tuy nhiên sản phẩm bị "chê" ở một điểm là cánh tay nhìn không thật với màu da người. Dù sao đây cũng chỉ là ý tưởng ban đầu, chưa được đưa vào thực tế. Các bạn nghĩ sao nếu sắm cho mình một chiếc khi nó đã chính thức được sản xuất?

Quả là một ý tưởng không tệ, nhưng mà, FA này, sẽ tuyệt hơn nếu nắm tay và cười với một người có thể cười lại với mình đấy. Đừng quá cứng nhắc, mà hãy mở lòng đón nhận mọi thứ xung quanh xem sao, mong bạn sớm ngày được cầm tay đi khắp thế gian nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...