Ghé thăm công viên bìa các-tông độc đáo ở Đài Loan

Chiếc chảo khổng lồ chứa đầy rau củ, tháp nghiêng Pisa, cối xay gió hay một chú gấu ... làm bằng bìa, tất cả sẽ được tìm thấy tại công viên bìa các-tông ở Đài Trung, Đài Loan

Một công viên chứa đựng nhiều sản phẩm nghệ thuật làm từ giấy bìa mới đây đã mở cửa ở thành phố Đài Trung, Đài Loan.

Ghé thăm công viên được biết đến như một khu vườn đầy sắc màu này, bạn có thể ngắm nghía, check-in cùng các đồ dùng và con vật ngộ nghĩnh bước ra từ chính cuộc sống quanh ta. Sự khác biệt của những sản phẩm nghệ thuật ấy đến từ nguồn nguyên liệu sáng tạo ra chúng. Cụ thể hơn, những hình ảnh về công viên độc đáo mà bạn sẽ khám phá ngay sau đây, dưới bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công, đều được làm từ nguyên liệu khá quen thuộc: bìa các-tông.

Qua những hình ảnh về công viên có-một-không-hai này, chủ nhân công viên muốn gửi tới du khách thông điệp: “Rất nhiều thứ mà chúng ta bỏ đi có thể là nguồn cảm hứng để tạo nên những điều tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng nhau tận dụng, tái chế chúng thay vì vứt bỏ một cách lãng phí”.

,công viên,tái chế,những điều thú vị trong cuộc sống,bìa các-tông Du khách chụp ảnh bên một chiếc chảo khổng lồ chứa đầy các loại rau củ ... bằng bìa.

,công viên,tái chế,những điều thú vị trong cuộc sống,bìa các-tông Và đây là những chú ngựa hoàn toàn bằng bìa cứng.

,công viên,tái chế,những điều thú vị trong cuộc sống,bìa các-tông Ngay cả tháp nghiêng Pisa cũng làm từ bìa các-tông

,công viên,tái chế,những điều thú vị trong cuộc sống,bìa các-tông Một du khách tỏ ra thích thú với đầu tàu hỏa "made by" bìa

,công viên,tái chế,những điều thú vị trong cuộc sống,bìa các-tông Để trở thành chị Hằng trên mặt đất có khi nào dễ dàng hơn thế?

,công viên,tái chế,những điều thú vị trong cuộc sống,bìa các-tông Đồ nội thất làm từ bìa các-tông không kém phần đẹp mắt

,công viên,tái chế,những điều thú vị trong cuộc sống,bìa các-tông Cùng chào đón năm Bính Thân với những chú khỉ vàng được tạo ra từ bìa !

,công viên,tái chế,những điều thú vị trong cuộc sống,bìa các-tông Chú rắn này không hề đáng sợ phải không nào?

,công viên,tái chế,những điều thú vị trong cuộc sống,bìa các-tông Cối xay gió bằng bìa các-tông

,công viên,tái chế,những điều thú vị trong cuộc sống,bìa các-tông Ai bảo câu "hiền như gấu" trong trường hợp này là không đúng?

Nguồn: ChinaDaily