Phong Thịnh Door https://phongthinhdoor.com/ là website của công ty Phong Thịnh chuyên sản xuất và lắp đặt các loại nội thất, cửa nhựa giả gỗ, cửa gỗ công nghiệp và cửa chống cháy hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đồng bộ các giải pháp cho nội thất và cửa nhựa composite, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh. 1194, Phạm Thế Hiển, P5, Q8, Tp.HCM (+84) 932 903 903

Giá cửa nhựa giả gỗ cập nhật 3/2024 mới nhất

Đăng 1 tuần trước
Giá cửa nhựa giả gỗ cập nhật 3/2024 mới nhất

Hiện nay, cửa nhựa giả gỗ vẫn tiếp tục là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy, cửa nhựa giả gỗ là sản phẩm như thế nào? Có những loại nào? Để có cái nhìn rõ ràng hơn, hãy đọc tiếp bài chia sẻ sau đây để cập nhật thông tin mới nhất về các mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp nhất và đang hot nhất trong năm 2024.

Cửa nhựa giả gỗ là gì?

Cửa nhựa giả gỗ, còn được gọi là cửa nhựa vân gỗ, là thuật ngữ tổng quát dành cho các loại cửa nhựa có bề mặt được phủ lớp vân giả gỗ hoặc tạo hình vân gỗ, nhằm mục đích tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ và cảm giác như gỗ thật. Thông thường, các loại cửa này được sản xuất từ các nguyên liệu như hạt nhựa PVC, hạt nhựa ABS chất lượng cao hoặc nhựa gỗ Composite.

Cửa nhựa giả gỗ cao cấp có những ưu điểm chung gì?

Cửa nhựa cao cấp giả gỗ mang lại nhiều ưu điểm không có trong các dòng cửa khác:

Thời gian sản xuất và lắp đặt nhanh chóng: Quá trình sản xuất và thi công cửa nhựa giả gỗ diễn ra nhanh chóng, đồng thời cửa có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt.

Khả năng chịu nước 100%: Cửa nhựa giả gỗ hoàn toàn chịu nước, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng tắm, cửa thông phòng, v.v.

Miễn mối mọt và côn trùng: Với việc đã qua xử lý và ngâm tẩm hóa chất chống mối mọt, cửa nhựa giả gỗ không bao giờ bị mối mọt hoặc bị tác động của côn trùng.

Bền đẹp và không bị biến dạng: Đặc tính chịu nước và chống mối mọt giúp cửa nhựa giả gỗ luôn giữ được hình dáng và không bị biến dạng, cong vênh hay co ngót.

Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng: Có sẵn nhiều lựa chọn về mẫu mã và kiểu dáng để quý khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình.

Giá thành hợp lý: So với cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa giả gỗ có giá thành rẻ hơn rất nhiều, mang lại sự tiết kiệm cho người tiêu dùng.

Xem thêm: https://phongthinhdoor.com/bao-gia-cua/gia-cua-nhua-gia-go-cap-nhat-moi-nhat/

Chủ đề chính: #phongthinhdoor

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn