Duyên Kwon 4 năm trước

Gia Kỳ – “Cô gái Đan Mạch” của Việt Nam

Tôi không thể ngăn mình vì tình cảm tôi dành cho cậu "Cô gái Đan Mạch" của Việt Nam. Cậu bước ra từ chính con người cậu.

Ngay khi những hình ảnh của Gia Kỳ – một trong những người mẫu nam tham gia vào bộ sưu tập của  NTK Đỗ Mạnh Cường xuất hiện tôi lập tức gọi cậu ấy là “Cô gái đan mạch của Việt Nam”   

Đây là hình ảnh ấn tượng của Gia Kỳ trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Mô tả hình ảnh

Với những người yêu điện ảnh và đang trong tâm thế háo hức chờ mong ngày khởi chiếu của bộ phim “Cô gái đan mạch”, đây là bộ phim dựa trên một câu chuyện phi thường có thật. Bộ phim đưa người xem trở về thời điểm của những năm 1900, khắc họa chân dung Lili Elbe – người đầu tiên trên thế giới dám mạnh mẽ đối mặt với chính bản thân để phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Đi tìm hiểu về chàng trai được gọi với cái tên “Cô gái đan mạch” của Việt Nam này sẽ thấy cái tên đó hoàn toàn xứng đáng dành cho cậu.

Nếu như Lili Elbe dám mạnh mẽ đối mặt với chính bản thân để chuyển đổi giới tính thì Gia Kỳ – chàng trai đã dám đối mặt với chính bản thân mình để từng bước bước đi trên con đường sự nghiệp, khẳng định chính mình.

Gia Kỳ hiện đang là một thành viên của Rainbow Entertainment. Nơi cậu thể hiện tài năng make-up cũng như tài năng diễn xuất trên sân khấu cùng với những người bạn của mình. Cậu cũng được biết đến  là giám đốc sáng tạo và catwalk cho cuộc thi “Thế giới thứ 3 Next Top Angel.”

Một trong những hoạt động của Gia Kỳ tại câu lạc bộRainbow Entertainment

Sau  khi hóa thân vào bộ sưu tập của NTK Đỗ Mạnh Cường, những hình ảnh của Gia Kỳ khiến khán giả bất ngờ bởi thần thái và gương mặt quá giống với nhân vật Lili Elbe trong trailer phim “Cô gái Đan Mạch” đã được tung ra thời gian gần đây.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Gia Kỳ- Cô gái Đan Mạch của Việt Nam  bước ra từ  bộ sưu tập mới của NTK Đỗ Mạnh Cường

Chúng ta rơi nước mắt trước sự nỗ lực của Lili Elbe và cũng sẽ rơi nước mắt khi thấy sự cố gắng nỗ lực không ngừng của Gia Kỳ. Rơi nước mắt khi thấy nụ cười và niềm hạnh phúc trên gương mặt cậu khi được xuất hiện trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Mạnh Cường và thể hiện chính mình.

Gia Kỳ cũng mang trong mình một cô gái như Lili Elbe. Nếu như Lili Elbe “anh phải để anh ra đi” để tìm kiếm chính mình, để thay đổi mình và sống đúng với mình thì  trước mắt ta cũng thấy một Gia Kỳ  đang từng bước nỗ lực theo đuổi đam mê sự nghiệp để được sống đúng, sống là chính mình và khẳng định mình.

Trên những trang mạng xã hội cũng đã xuất hiện những trang page ủng hộ và yêu quý Gia Kỳ - Model đồng tính xinh đẹp, mạnh mẽ đầy nghị lực. Mong rằng những nỗ lực và nghị lực mạnh mẽ vượt lên tất cả của Gia Kỳ  sẽ luôn được đền đáp xứng đáng bằng những thành công trên con đường sự nghiệp và niềm đam mê của chính mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...