mintmintonly

Giá tròng kính Siêu mỏng Chemi 1.74 ASP

Đăng 6 ngày trước
Giá tròng kính Siêu mỏng Chemi 1.74 ASP

Tròng kính siêu mỏng chemi u2 1. 74asp là tròng kính chiết suất cao của hãng chemi giúp điều chỉnh được bề dày của tròng dành cho kẻ bị cận thị, viễn thị, loạn thị từ vừa đến nặng.

Chất liệu làm thấu kính được sắp xếp dựa theo chiết suất của chúng. Chiết suất này là tỉ số giữa tốc độ ánh sáng lúc truyền trong bầu không khí và tốc độ ánh sáng lúc truyền qua chất liệu làm thấu kính. Nó là một chỉ số báo về độ ánh sáng bị gập cong lúc nó truyền qua ống kính. ánh sáng bị khúc xạ hoặc bị nắn cong ở bề ngoài trước của thấu kính, tiếp theo lại bị khúc xạ lúc đi ra khỏi thấu kính.

Chất liệu làm tròng kính không thôi hơn sẽ làm cong ánh sáng phần nhiều hơn, chính vì điều đó không dồi dào chất liệu để có được hiệu ứng khúc xạ như chất liệu ít đặc hơn. Do vậy, chất liệu thủy tinh hiện sở hữu độ chiết suất cao kỷ lục nhưng dễ vỡ, chất liệu nhựa ổn định hơn mỏng hơn và cũng nhẹ hơn.

Thông số kỹ thuât tròng kính siêu mỏng Chemi U2 1.74ASP

Tên thường gọi: Tròng Kính Siêu Mỏng Chemi U2 1.74ASP

Thương hiệu : Chemi

Chiết suất : 1.74ASP

Giá tròng kính Siêu mỏng Chemi 1.74 ASP

Tròng kính siêu mỏng Chemi 1.74 có giá bán tham khảo tại các đại lý, cửa hàng có thẩm quyền được Chemi niêm yết 2.520.000 VND / 1 cặp sản phẩm .

Xem thêm : Giá tròng kính Chemi chính hãng 

Quý khách hàng khi chọn mua sản phẩm vui lòng tìm hiểu giá trị trước khi mua, tránh mua phải hàng dỏm kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mắt nhé !

Nguồn ** https://matkinhhoangha.com/trong-kinh-sieu-mong-chemi-u2-1-74asp/

Chủ đề chính: #trongkinhchemi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn