Giải mã 12 giấc mơ của bạn

Bạn mơ thấy những chiếc hộp, những chú mèo, hay mơ thấy mình ngã... hãy cùng giải mã xem những giấc mơ ấy có nghĩa như thế nào nhé!

1. Bạn mơ thấy những chiếc hộp

Giấu kín, bí mật và thất vọng

Nếu bạn mơ về những chiếc hộp, tiềm thức đang cố gắng tiếp cận với điều bạn đang giấu kín trong lòng. Có thể là bạn lo lắng về một điều quan trọng mà bản thân cần thực hiện, hoặc bạn đang ẩn giấu bí mật nào đó với những người xung quanh.

Thêm nữa, nếu bạn mở chiếc hộp ra ở trong mơ, điều đó có nghĩa là bạn đã sẵn sàng tiết lộ bí mật.

Và nếu bạn nhìn vào bên trong chiếc hộp và thấy trống rỗng, có lẽ bạn đang trải qua cảm giác thất vọng nào đó trong đời.

2. Mơ thấy mình đang ngã

2. Mơ thấy mình đang ngã,giải mã giấc mơ

Mất kiểm soát, nguy hiểm và lo lắng

Một giấc mơ rất phổ biến, đó là chúng ta cảm thấy mình bị trượt chân, ngã, hoặc rơi xuống. Đây là cách tiềm thức nói rằng một số thứ đang nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Có thể bạn đang lo lắng mình sẽ gặp phải thất bại trong một số quyết định khá nguy hiểm.

Nếu bạn thường xuyên mơ thấy mình bị ngã, gợi ý tốt cho bạn đó là tập trung vào các hoạt động giảm bớt căng thẳng, ví dụ như ngồi thiền hoặc yoga.

3. Mơ thấy mèo

Nữ tính, tinh thần và quyền lực

Dù trong đời thực, bạn có phải là người yêu mèo hay không thì cũng không quan trọng. Mèo biểu tượng sự mạnh mẽ trong giấc mơ của bất kỳ ai.

Sự mạnh mẽ thường sẽ kết hợp với nhẹ nhàng. Do đó, tiềm thức có thể nói rằng cần phải cân bằng tính cách. Có thể cần làm sâu sắc hơn mối quan hệ với phái nữ.

Đây là lúc nắm lấy sự tự tin. Giấc mơ này có thể khiến tinh thần của cá nhân phấn chấn.

4. Mơ thấy hàm răng

Tuổi tác, diện mạo và sức khỏe

Nhiều người khi mơ về hàm răng, họ có thể cảm giác thấy giống như trải qua cơn ác mộng, khi răng của họ bị vỡ ra hoặc rụng đi.

Hàm răng biểu tượng cho nỗi sợ bị già đi, thậm chí là sợ chết.

Cách hữu ích để chống lại sự sợ hãi này, đó là hướng tới cuộc sống tích cực và vui vẻ.

Ngoài ra, cũng có thể tiềm thức đang nói với bạn rằng bạn đang quá lo ngại về diện mạo và tình trạng sức khỏe không tốt. Nói chung, vấn đề không nằm ở việc bạn trông ra sao, mà nằm ở việc bạn cảm thấy như thế nào.  

5. Mơ thấy kiến

5. Mơ thấy kiến,giải mã giấc mơ

Hỗ trợ, chăm chỉ, khó chịu

Trước tiên, giấc mơ về kiến hay bọ có thể cho thấy điều gì đó làm bạn khó chịu hoặc làm phiền bạn trong cuộc sống hiện tại.

Có thể tâm trí muốn nói với bạn rằng: cần phải giải quyết vấn đề, thay vì để nó lớn lên theo thời gian và kiểm soát bạn.

Kiến cũng là loài sinh vật làm việc cùng nhau trong tất cả mọi chuyện. Giấc mơ về kiến cho thấy rằng bạn có một niềm tin sâu sắc vào sức mạnh của làm việc nhóm, mọi người cùng hỗ trợ nhau hoàn thành công việc.

Thêm nữa, giấc mơ này cũng có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với gia đình và bạn bè.

6. Mơ thấy tóc

Tình dục, tâm  trạng và tự do

Nếu bạn mơ về mái tóc, có khả năng nhu cầu tâm sinh lý của bạn đang tăng lên. Vậy hãy quan tâm hơn nhiều về đời sống tinh thần, nhất là với người bạn đời hoặc người yêu.

Tóc cũng tượng trưng cho mong muốn kết nối với những người khác. Bạn muốn xác định chính xác vị trí của bản thân trong mối quan hệ với những người khác, kể cả trong công việc và những mối quan hệ khác.

Đặc biệt, nếu mơ về mái tóc dài, bạn đang khao khát cảm giác tự do. Có thể đã đến lúc để loại bỏ những giới hạn không cần thiết.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: giải mã giấc mơ,