cogaithangmot 3 năm trước

Giải mã giấc mơ – Mơ thấy Trái cây

Trái cây tượng trưng cho sức khỏe và tình yêu của bạn đang tốt đẹp.

Biểu tượng:

Trái cây có liên quan đến sự bất tử.Theo logic trái cây có liên quan đến sự bất tử là đơn giản dễ hiểu. Các hạt giống dưới lòng đất của các loại trái miêu tả một sự khởi đầu mới. Chúng phát triển, lớn lên và lại cho ta những hạt giống mới. Vì vậy, quá trình lặp đi lặp lại không bao giờ kết thúc có liên quan đến sự bất tử.

Trái cây cũng biểu tượng cho sự thành công và số phận. Người ta thường nói: ‘Trái khó trồng có vị ngon ngọt hơn’. Vì vậy trái cây có liên quan đến phần thưởng và kết quả. Giấc mơ về trái cây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp đạt được thành công cho các nỗ lực công việc mà bạn đã làm.

Tình trạng của trái cây mà bạn nhìn thấy trong giấc mơ có thể chỉ ra thông tin tiêu cực hay tích cực. Ví dụ, trái mà bạn mơ trong giấc mơ là trái chín có dấu hiệu phần thưởng tuyệt vời và sức khỏe tốt. Trái chưa chín có thể chỉ ra rằng bạn cần làm việc chăm chỉ hơn để đạt được thành công và kiên nhẫn để đạt được kết quả. Trái cây thối có nghĩa rằng bạn sắp ốm hoặc gặp thất bại. Hãy tìm hiểu ưu và nhược trong những công việc mà bạn dự định làm sắp tới. Hãy chăm sóc sức khỏe theo chế độ ăn uống lành mạnh.

Các giấc mơ về trái cây thường thấy:

Ăn một đĩa trái cây: đây là giấc mơ thường gặp. Một đĩa trái cây tươi ngon trong giấc mơ là điềm tốt cho sức khỏe của bạn. Trái cây cũng là dấu hiệu của thú vui tình dục. Nhìn thấy một loại quả có nước trong giấc mơ nghĩa là bạn đang có nhu cầu về tình dục trong một mối quan hệ nào đó. 

Hái trái cây: Hái trái cây là biểu tượng của sự thành công trong giấc mơ của bạn. Nó có nghĩa rằng sớm muộn bạn cũng sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình và tận hưởng từng giây phút trên con đường bạn đi. 

Mua trái cây: Nếu trong giấc mơ bạn đang đi mua trái cây, điều này tượng trưng cho những sự thay đổi tích cực. Loại trái cây mà bạn mua cũng nói lên những dấu hiệu khác nhau về môi trường xung quanh bạn. Ví dụ, mua xoài nghĩa là bạn đang thèm muốn về ‘chuyện ấy’. Nó cũng có nghĩa là bạn sắp đạt được một mục tiêu to lớn.

Tuệ Minh – Ohay TV

Việt hóa từ weknowyourdreamz

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...