Nguyễn Minh Ngọc Hà 4 năm trước

Giải mã tính cách các nàng qua hình dáng đôi môi

Các biến thể trong kích thước, hình dạng và đường nét của 4 khu vực này sẽ tạo ra những đôi môi với hình dáng khác nhau và đó chính là chìa khóa để giải mã tính cách của người sở hữu chúng.

Môi được phân chia thành 4 vùng khác nhau như hình vẽ: đường tự nhiên, hình cánh cung, khóe môi và hình giọt nước. Các biến thể trong kích thước, hình dạng và đường nét của 4 khu vực này sẽ tạo ra những đôi môi với hình dáng khác nhau và đó chính là chìa khóa để giải mã tính cách của người sở hữu chúng.                                     

1. Môi hình trái tim

Phụ nữ có môi hình trái tim đều lãng mạn và quyến rũ. Họ rất sáng tạo, năng động, thông minh và sắc sảo. Đôi môi hình trái tim còn đại diện cho một ý chí mạnh mẽ và một giọng nói tự tin.

2. Môi mỏng

Phụ nữ có môi mỏng thường có xu hướng chống đối xã hội. Họ rất độc lập và muốn tự mình kiểm soát tình hình. Họ có nhiều tham vọng và thường là những người thành đạt. Bên cạnh đó, họ cũng rất nhạy cảm và biết quan tâm.

3. Môi rộng

Một nụ cười rộng miệng là biểu hiện của tính năng động cao và cởi mở. Họ là những người rất dễ gần và có rất nhiều bạn bè. Họ không phải là những kẻ phục tùng mệnh lệnh mà là những nhà lãnh đạo giỏi. Họ còn là những người có tính cầu toàn.

4. Môi cong đầy

Đôi môi đầy đặn đại diện cho sự chăm sóc và lòng trắc ẩn. Vì lý do này mà phụ nữ có đôi môi đầy thường là những bà mẹ tốt. Họ tự tin và mạnh mẽ. Họ luôn tìm được những người bạn tốt và đôi môi càng đầy thì họ càng sôi nổi.

5. Môi tròn

Phụ nữ có đôi môi tròn rất lôi cuốn và mạo hiểm. Họ cực kỳ mạnh mẽ, tự tin và không sợ bất kỳ rủi ro nào. Vì lý do này nên họ sẽ đạt được thành công lớn hoặc sẽ gặp thất bại lớn. Họ cũng rất duyên dáng và quyến rũ.

6. Môi"Goldilocks"/Đôi môi của thiếu nữ tóc vàng

Môi "Goldilocks" là những đôi môi không đặc biệt dầy hay mỏng, đúng hơn là "vừa phải". Khu vực hình cánh cung không có đỉnh rõ ràng hay trũng xuống sâu. Phụ nữ sở hữu đôi môi dạng này rất chu đáo và là một người yêu/người vợ tốt.

7. Môi dầy (ở chính giữa)

Phụ nữ sở hữu đôi môi này thích tận hưởng sự chú ý. Họ là những người trình diễn bẩm sinh và đòi hỏi rất nhiều sự chú ý về mình. Chính vì lý do này mà họ thường gặp khó khăn trong việc duy trì các mối quan hệ.

Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ với mọi người nhé.

Nguồn: diply.com

Dịch: Ngọc Hà – Ohay TV

Nếu các bạn quan tâm, có thể xem thêm các bài viết thú vị và bổ ích khác của mình

tại đây

. Cảm ơn các bạn!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...