Phương Thanh 4 năm trước

Một giải pháp mới để ngừng ngáy và cải thiện giấc ngủ của bạn.

Ngáy ngủ cũng là triệu chứng phổ biến nhất cho tình trạng sức khỏe bạn đang gặp vấn đề. Làm thế nào để ngừng ngáy? Hãy xem bài viết sau đây

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau đầu kinh niên không có lí do rõ ung hoặc mắc chứng huyết áp cao, nó có thể là kết quả của chứng “Ngáy”. Ngáy ngủ cũng là triệu chứng phổ biến nhất cho tình trạng sức khỏe bạn đang gặp vấn đề- ngưng thở khi ngủ (OSA - obstructive sleep apnea)

Mô tả hình ảnh

Hơn 18 triệu người Mỹ ngáy, và nó liên quan đến OSA. Những người mắc phải OSA sẽ có biểu hiện liên tục hoặc vô tình ngừng thở trong đêm do tắc nghẽn đường hô hấp. Nó xảy ra khi các cơ hàm, cổ họng và sự thư giãn của cơ lưỡi, ngăn chặn các đường  được sử dụng để thở. Hậu quả của việc thiếu oxi kéo dài trong một phút hoặc lâu hơn, và xảy ra hàng trăm lần mỗi đêm.

OSA có liên quan đến:

 • Acid trào ngược
 • Thường xuyên đi tiểu đêm
 • Mất trí nhớ
 • Phiền muộn
 • Bệnh tiểu đường
 • Đau tim

 • Những người ở độ tuổi 35 trở lên có nguy cơ cao hơn

  Để điều trị OSA cần một khoản tiền không nhỏ lên đến 5000$ (khoảng hơn 100 triệu VNĐ) và đôi khi còn phải chịu ung những nỗi đau đớn. Thêm vào đó bệnh nhân không được áp dụng bảo hiểm.

  Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây được đăng bởi Division of Sleep Medicine tại Trường Y khoa Đông Virginia đã kết luận rằng: đeo một Chinstrap - Dây đeo cằm đơn giản trong khi ngủ có thể là một giải páhp hiệu quả cho người mắc bệnh OSA.

  Một công ty mang tên MySnoringSolution đã chế tạo ra “dây đeo cằm” hoạt động bằng cách hỗ trợ các hàm dưới và lưỡi, ngăn ngừa tắc nghẽn đường thở. Nó được làm từ một loại vật liệu công nghệ cao, trọng lượng nhẹ, và siêu thoải mái. Hàng ngàn người đã sử dụng Chinstrap MySnoringSolution và đánh giá ngủ tốt hơn và tổng thể sức khỏa tốt hơn nhờ có nó.chinstrap- giải pháp hoàn hảo cho người mắc hội chứng osa

  Một giải pháp chữa ngáy hiệu quả chỉ 119$.

  “Giải pháp ngáy Mỹ” mang tên Chinstrap là độc quyền từ website của công ty, hiện còn đang cung cấp dịch vụ hạn chế thời gian “2 trong 1”. Sản phẩm này cũng đi kèm với một đảm bảo về sự hài lòng tuyệt đối.

  Nếu bạn muốn ngừng ngáy ngủ một lần và mãi mãi, mà không cần các thiết bị CPA đắt tiền hoặc các thiết bị xâm nhập khác, điều này có thể là giải pháp bạn đang chờ đợi. Dây đeo này là gợi ý tuyệt vời khi bạn đi du lịch hoặc là món quà tặng ý nghĩa cho người mắc chứng ngáy ngủ.

  Các báo cáo và thực hiện khiếu nại về sản phẩm này chưa được đánh giá bởi cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Mỹ). Sản phẩm này không ung để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn chặn bệnh.

  Theo Thedailylife.

  Bình luận về bài viết này
  0 bình luận
  Sắp xếp theo:

  Đang tải bình luận...


  Đang tải nội dung cho bạn