Annie 7 tháng trước

Giảm 2kg trong vòng 1 tháng không cần mất sức

Tìm nhiều cách giảm cân, xuống mỡ nhưng không hề hiệu quả. Tin Annie đi, bạn tìm đúng nơi rồi đó... Dấm táo thần kỳ sẽ giúp bạn xóa tan đống mỡ xấu của cơ thể... Let's begin!

Giấm táo hữu cơ là gì? Tại sao lại sử dụng giấm táo để giảm cân

Giấm táo hữu cơ nhưng bạn phải sử dụng giấm táo có tiêu đề With The 'Mother' nhé, quan trọng là từ key word đấy thì mình mới nói chuyện tiếp. Và mình đang sử dụng giấm táo Bragg (mình tham khảo qua các beauty blogger và mình lấy cơ thể ra làm chuột bạch luôn :)))

Vì giấm tạo này sẽ còn chứa giấm cái, không lọc, không khử trùng, đạt chuẩn hữu cơ USDA, các enzym giống như sợi của các phân tử protein kết nối. Giấm mẹ là thành phần quan trọng nhất được sản xuất dưới dạng cellulose và vi khuẩn axit axetic. Giấm mẹ chứa nhiều các chất chống oxy hóa, các hóa chất từ thực vật quan trọng giúp thúc đẩy phát triển tế bào mới và ngăn ngừa nhiều loại bệnh. Nó chứa đầy đủ các probiotics, thành phần quan trọng đối với hệ thống miễn dịch nhờ thúc đẩy các vi khuẩn có lợi trong ruột. (Chúng ta sẽ thấy giấm mẹ này bằng mắt thường đó là đáy lọ giấm táo Bragg có lớp gợn vẫn đục lắng dưới đáy chai).

Vì vậy sẽ giúp cơ thể đốt cháy năng lượng đồng thời tạo cảm giác no và không muốn dung nạp thêm bất cứ đồ ăn nào, làm cắt giảm cảm giác thèm ăn...

Giấm táo Bragg

Có 2 dung tích 400ml và 946ml

Chai mình mua 946ml qua tiki là 320k

Sử dụng giấm táo như thế nào?

  1. Mình luôn uống vào sáng sớm sau khi thức dậy chưa đánh răng, 1 bình 700ml nước với 3 muỗng súp giấm. Thật ra mình thuộc thể loại dễ ngửi nên thấy mùi giấm bình thường còn ai mới lần đầu chắc chắn cảm thấy mùi ôi chua rất khó chịu á, nên cứ vậy mà uống đừng ngửi ha hoặc bạn chia uống 3 bữa trước khi ăn. Mình thì đơn giản chỉ uống tu 1 lần trong ngày thôi.
  2. Cố gắng cắt giảm đồ ngọt và dầu mỡ (Nên cực kỳ nên)
  3. Gập bụng hằng ngày, những lúc rảnh (5-10p cũng có tác dụng với u mỡ rồi hihi)
  4. Tuân thủ nguyên tắc "không từ bỏ" từ từ nó sẽ xuống mỡ nên đừng kỳ vọng 1 ngày 2 ngày là có kết quả nhé
  5. Cứ uống như nước hàng ngày và đừng bận tâm gì hết.

Giảm mỡ nhanh chóng

Không tập tành nhiều mà mấy em mỡ vẫn ra đi đều nhé

Những "hiệu ứng" kèm theo khi sử dụng giấm táo

  • Khó tiêu: 2 tuần đầu thấy hơi chướng bụng, đầy bụng, khó tiêu. Nhưng sẽ qua nhanh á
  • Tóc: Nó được biết đến rộng rãi rằng giấm táo có thể được sử dụng giúp tóc thêm khỏe mạnh và bóng mượt. Pha 1/2 muỗng canh giấm táo và một cốc nước lạnh. Xả qua tóc sau khi gội đầu, dùng vài lần một tuần.Chăm sóc da mặt: Pha loãng giấm táo với hai phần nước, và rải đều hỗn hợp lên mặt với bông tẩy trang. Có thể dùng ban đêm sau khi rửa, và vào buổi sáng trước khi bạn áp dụng kem dưỡng ẩm của bạn. Có thể thoa giấm táo trực tiếp lên các mụn và để chúng qua đêm.

Kết bồ kết

Mình chỉ trải nghiệm chuột bạch 2 tháng nên chỉ có thể cung cấp cho mọi người vậy thôi. Hiện tại mình vẫn rất khỏe và hài lòng với cơ thể hiện tại, nhưng hông đùi của mình vẫn thay đổi không nhiều so với bụng và eo "hơi không thích điều này cho lắm"

https://www.facebook.com/Tangnhuphuong195 là facebook của mình. Bạn có gì thắc mắc cứ liên hệ, mình sẵn sàng tư vấn. Giảm cân không khó nếu mình tìm được phương pháp cho cơ địa của bản thân (mình thuộc tuýp dễ lên ký). Cố lên nhé!

Sắp tới mình sẽ cố gắng review 1 số sản phẩm skin care sau 1 thời gian hơi dài bị Mụn di canh di cư lên mặt. Rất mong mọi người ủng hộ !!!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...