5 năm trước

Giảm cân chỉ bằng một quyển sách

Bạn có phải đang đau buồn với cân nặng không như mong muốn của mình và luôn khao khát một thân hình mảnh mai nhỏ nhắn. Bạn đã từng tập thể dục giảm cân

Bạn có phải đang đau buồn với cân nặng không như mong muốn của mình và luôn khao khát một thân hình mảnh mai nhỏ nhắn. Bạn đã từng tập thể dục giảm cân nhưng chir được vài ngày đầu rồi hôm sau lại trở về tình trạng bò lê sát đất và kết quả là đám mỡ thừa của bạn lại như chưa hề có cuộc chia tay. Vậy thì với các phương pháp này bạn không cần quá vất vả mà vẫn có thể giảm cân chỉ vói một cuốn sách dày thật dày, hoặc vài động tác đá chân đơn giản.

1. Hạ mỡ đùi chỉ với một cuốn sách.

giảm mỡ đùi


Với khu vực khó giảm cân này bạn chỉ cần một cuốn danh bạ dày côm hoặc bất cứ cuốn sách nào có độ dày tương đương. Bài tập rất đơn giản như sau:

- Lựa chọn một chỗ ngồi sao cho cẳng chân vuông góc với mặt đất. Phần đùi ngồi nhích ra ngoài mặt ghế.

-Kẹp quyển danh bạ vào giữa đùi. Giữ sao cho lơ lửng chứ không được tựa vào bề mặt ghế.

-Cố gắng giữ càng lâu càng tốt, ban đầu sẽ rất nhẹ nhàng nhưng càng sau sẽ có hơi mỏi hơn một chút, trong khi tập luyện kiểu này bạn có thể thoải mái làm bài tập, online facebook,...

Kết quả:Bạn có thể tranh thủ thời gian làm bài kết hợp tập bài thể dục này và vẫn đót cháy mỡ veo veo.. Kết quả thực tế cho thấy rằng tập thường xuyên có thể giúp bạn giảm tới 2kg mỡ đùi.

2. Vừa đi vừa...đá.

đá chân


Chỉ nhẹ nhàng đá chéo chân ra phia sau thôi nhé! Hyã tận dung thời gian lúc đứng xếp hàng, đi xe buýt,...Đứng thẳng và luân phiên đá chéo một chân về phía sau( khoảng 10cm). Còn trong tình thế không thể đá chân hãy đứng trong tư thế nghỉ, liên tục thay đổi chân trụ. Giảm được nhiều calories hơn hẳn so với tư thế nghiêm đấy!

Kết quả: Bài tập có vẻ đơn giản này nhưng lại giúp bạn giảm kha khá mỡ ở bắp chân,cơ đùi, vòng eo và ca vòng 3.

3. Nhón chân- vừa giảm cân, vừa tốt sức khỏe.

nhón chân


Bạn có đồ vật gì thường xuyên phải dùng không? Như đồ sạc điện thoại hay chai nước hoa yêu thích. Cho chúng lên nóc tủ ngay, ở độ cao mà bạn pahỉ nhón chân mới lấy được xuống ấy. Khi nhón, hãy nhón vài lần và tranh thủ tập thêm động tác vài ba lần.

Kết quả:Bài tập nhỏ này thúc đẩy chất béo trên chân phân giải. Lương calories tưởng không bao nhiêu nhưng có thể giúp bạn giảm tới 2kg/2 tháng. Đi kém đó là việc giảm nguy cơ suy giãn tĩnh mạch sau này.


4, Tập thể dục kết hợp ngủ nướng lười biếng.

Thiên thần tuyết

Bạn tò mò không biết phải làm sao phải không? Rất đơn giản, chỉ cần nằm lăn ra trên giường, xoạc hai tay hai chân xuống liên tục.

Kết quả: Phương pháp này giúp tiêu bớt kha khá mỡ thừa từ khắp cơ thể, đặc biệt là một vị trí khó nhăn như lưng. Sau những giờ phútthể thao nặng khi nhảy nhót bên ngoài, bây giờ bạn có thể thư giãn thể thao trên chăn ấm nệm êm.

Chủ đề chính: #giảm_cân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn