Nga Nguyen 1 năm trước

Giảm cân diện ngay váy xinh

béo béo béo vì em béo béo mà. Mặc váy em không dám mặc chỉ vì sợ bụng ngấn, không dám mặc áo crop vì sợ bụng béo hơn ngực!!!

Chế độ ăn kiêng giảm béo cho chị em   

Nhắc đến nỗi khổ của chị em thì cũng chỉ xoay quanh vấn đềăn sao cho không béo. Một số cách chị em hay làm đó chính là nhịn ăn bỏ đói cơthể rồi khiến cơ thể suy nhược.


Đó là một cách làm hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn chưa biết cách giảm cân sao cho hiệu quả mà cơ thể vẫn giữ được sức khỏethì bài viết này dành  cho bạn. 


Ngày 1. Chỉ ăn hoa quả:  

 

Mỗi khi thấy đói, bạn chỉ được phép ăn hoa quả. Khi khát bạncó thể uống bao nhiêu nước tùy thích, tối thiểu là 8 cốc/ngày. Tuy nhiên, một loại quả mà không nên đụng đến trong ngày này đó là chuối. Lựachọn tốt nhất là dưa hấu, dâu tây, dưa vàng, na/mãng cầu/đào.  

Ngày 2. Chỉ ăn rau củ: 

Tương tự như ngày đầu tiên, nhưng thực đơn của bạn sẽ thay hoa quả bằng rau củ.Bạn có thể ăn theo nhu cầu và chế biến bằng cách luộc, hấp hoặc ăn sống nhưngkhông sử dụng muối hay dầu ăn. Lưu ý, uống nhiều nước từ 8 – 12 cốc .  

Ngày 3. Hoa quả và rau củ: 

Bạn có thể ăn hoa quả hoặc rau củ khi thấy đói nhưng không nên ăn chuối vàkhoai tây. Uống nhiều nước vô bạn nhé. 

Ngày 4. Sữa và chuối: 

Trong ngày thứ 4, bạn phải ăn ít nhất 8 quả chuôi và uống 3-4 cốc sữa. Lưu ý,không nạp thêm bất kỳ món ăn nào khác vào cơ thể. 

Ngày 5. Cà chua và gạo:

Bạn được phép ăn một bát cơm trong bữa trưa và 6 quả cà chua cho cả ngày. Trong ngày thứ 5, bạn phải uống nhiều nước hơn (khoảng 15 cốc) bởi cơ thể sẽ sản sinhra nhiều acid uric do ăn cà chua. 

Ngày 6. Rau củ và quả:  

Bạn được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa và chọn bất kỳ loạirau củ yêu thích nào để ăn kèm trong ngày. Giảm lượng nước uống xuống còn 8 –12 cốc. 

Ngày 7. Kết thúc: 

Ngày cuối cùng, bạn có 1 bát cơm cho bữa trưa, một cốc nước hoa quả mát lành vàrau củ ăn cả ngày. Nước hoa quả sẽ giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.  

Nguồn: Hapivegan.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...