Form Your Soul 4 năm trước

Người đàn ông quyết tâm giảm hơn 80kg vì muốn trở thành ngôi sao nhạc Rock trên The voice

Câu chuyện phi thường về người đàn ông quyết tâm giảm hơn 80kg vì muốn trở thành ngôi sao nhạc Rock sẽ là một minh chứng cho bạn về nỗ lực của con người!

Câu chuyện phi thường về người đàn ông quyết tâm giảm hơn 80kg vì muốn trở thành ngôi sao nhạc Rock sẽ là một minh chứng cho bạn về nỗ lực của con người! Đó chính là Rick Snowdon - vì quá đam mê nhạc Rock nên anh đã quyết tâm giảm hơn 80kg để có thể tham gia game show âm nhạc The Voice và trở thành một ngôi sao nổi tiếng. 

Mô tả hình ảnh

Rick Snowdon nặng tới 165kg lúc 26 tuổi

Rick Snowdon đã từng cảm thấy xấu hổ mỗi khi ra ra khỏi nhà vì mới chỉ ở tuổi 15 nhưng chàng trai này đã nặng tới hơn 120kg và năm 26 tuổi, cân nặng của anh là 165kg! Nhưng với niềm đam mê âm nhạc, anh đã quyết tâm giảm cân và thực sự đã được kết quả vô cùng bất ngờ.

Chiến dịch giảm cân

Ở giai đoạn đầu, Rick đã nhờ người anh trai của mình là Will (31 tuổi) thức dậy vào 4h sáng và làm bất kỳ việc gì để lấy động lực giảm cân. Nhưng thực tế, mỗi lần dậy sớm, Will lại phải chạy khắp các con phố để mua socola cho em trai mình.  Nhưng Will luôn khuyên Rick đừng ăn chúng.

 "Đã có thời điểm, mỗi ngày ít nhất Rick phải dành tới hơn 20 USD để mua kẹo và bánh ngọt"

“Tôi bóc từng thanh, ngửi chúng nhưng không dám ăn. Mẹ và anh đã ngăn tôi lại. Đến bây giờ, tôi không biết phải cảm ơn họ nhiều đến thế nào. Chính thời điểm đó, tôi đã băt đầu giảm cân một cách nghiêm túc. Tôi đạp xe hơn 40 phút mỗi ngày và trên vai là những túi vải bạt. Tôi tập luyện liên tục cho đến lúc mồ hôi vã ra và tôi không từ bỏ”.   

"Vì sợ phải nhìn vào gương, Rick rất hiếm khi tắm. Và mỗi lần tắm, Rick đều nhắm mắt lại để không thấy chính mình".

Nhưng phải đến khi Rick áp dụng một chế độ tập luyện và ăn uống hà khắc thì bắt đầu cơ thể anh mới có sự thay đổi và điều bất ngờ, là anh đã giảm được tới 82kg chỉ trong vòng 18 tháng.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Rick đã giảm tới 82kg chỉ trong vòng 18 tháng

Mô tả hình ảnh

Theo đuổi ước mơ

Đã có lúc Rick cho rằng mình vô dụng nhưng khi được hòa mình vào âm nhạc,  Rick là một con người hoàn toàn khác. Với anh, nếu thiếu âm nhạc, là một sự trừng phạt. Rick cũng nhấn mạnh rằng chỉ vì béo phì mà anh luôn bị bạn bè trêu chọc và xem thường nhưng khi anh đối xử khắc nghiệt với chính bản thân mình như cách mà bạn bè đã từng, anh đã nhận ra họ đúng.  

Năm 29 tuổi, Rick tự giam mình trong một căn nhà ở Hartlepool (Cleveland) và bắt đầu học guitar trong 4 năm liền. Hiện giờ, Rick đã có 16 chiếc guitar, trống, violin, harmonica, bông và nhiều dụng cụ âm nhạc khác.  

[qctrai]

Mô tả hình ảnh

Rick Snowdon hiện nay

“Đó là một cuộc cách mạng giải phóng hoàn toàn con người tôi. Sự tự ti đã biến mất nhưng tôi biết đó chính là nơi tôi khởi đầu để có được ngày hôm nay.”  Gần đây, ca khúc “Bring you home” của Rick được xem như là một lời nhắc nhở về những thử thách mà anh đã trải qua và muốn truyền cảm hứng cho những ai đang có ước mơ mà không dám nắm lấy.

Chế độ ăn của Rick trước và sau khi giảm béo

Trước khi bắt đầu giảm béo

  • Sáng:  Một vài túi socola hoặc bánh éclair (trước đó, Rick cũng thường ăn chúng vào buổi tổi)
  • Thức ăn nhẹ: Vài thỏi socola hiệu Lindt
  • Trưa: pizza xúc xích loại 12 inch và hai hộp khoai tây chiên
  • Thức ăn nhẹ: Bánh ngọt
  • Tối: pizza xúc xích loại 12 inch và hai hộp khoai tây chiên
  • Nửa đêm: Socola hiệu Twix, bánh Crepe

Hiện nay

  • Trưa: Cá ngừ, bốn lát bánh mì sandwich thêm nước xốt, ngô ngọt và một túi Quavers
  • Thức ăn nhẹ: Hoa quả, thường là táo
  • Tối: Bánh sandwich gà cay với ít calo và salad cà chua , dưa chuột , rau diếp , bắp và ớt vàng , thêm một túi Quavers 
  • Nước uống: 4 lít nước mỗi ngày
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...