Tin Nóng 24h
10 tháng trước

Giang hồ thanh toán nhau !

Giang Hồ Thanh Toán Lẫn Nhau vì ' Nợ Nần '

Giang hồ quảng ninh dùng súng H!a Cải bắn trọng thương đối thủ !

 

Giang hồ Quảng Ninh và Lạng Sơn hỗn chiến: Kẻ dùng súng người dùng dao. Bị nhóm Mạnh đuổi đánh, Trịnh Quốc Hưng - Còn có biệt danh là Hưng Trịnh hay tên gọi khác là ( Hưng Hoàng Đế ) (SN 2002) trú tại xã Sơn Dương, Huyện Hoành Bồ, Tỉnh Quảng Ninh dùng súng hoa cải bắn làm 5 đối tượng trong nhóm đối thủ bị thương. 

Ngày 15-11, CATP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn cho biết, Cơ quan CSĐT CATP vừa khởi tố 43 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến giữa hai nhóm côn đồ trên đường Chu Văn An, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn.


Theo điều tra ban đầu của CATP Lạng Sơn, do mâu thuẫn nợ nần trong kinh doanh, mua bán giữa một số đối tượng, ngày 15-11, Nguyễn Việt Hùng (SN 1985) trú tại phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn và Trịnh Quốc Hưng ( Hưng Trịnh - Hưng Hoàng Đế (SN 2002) trú tại xã Sơn Dương, Hoành Bồ, Quảng Ninh đã gặp nhau để giải quyết. Trong quá trình nói chuyện Hùng và Hưng đã xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Hùng rút dùng dao nhọn đâm vào sườn trái của Hưng gây thương tích nhẹ.

43 đối tượng liên quan đã bị Cơ quan CSĐT CATP Lạng Sơn khởi tố

Sẵn máu côn đồ, Hưng đã gọi điện hơn 100 đối tượng khác đi trên 10 xe ô tô đem theo mã tấu, dao và súng đến nhà của Hùng trả thù. Biết Hưng không dễ dàng bỏ qua, cộng với việc nhóm mình ít người hơn, Hùng đã chỉ đạo 5 đàn em chuẩn bị trước súng tự chế để để đối phó với nhóm của Hưng.

Khoảng 13h ngày 15-11, hai nhóm Hưng và Hùng đã đánh, chém lẫn nhau tại đường Chu Văn An. Trong lúc bị nhóm Hưng đuổi đánh, đối tượng trong nhóm của Hưng là Lục Văn Tuyên (SN 1991) trú tại Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh đã dùng súng hoa cải bắn làm 5 đối tượng trong nhóm của Hùng bị thương.

Số vũ khí thu được tại nhà các đối tượng liên quan. Nhận thông tin hai nhóm côn đồ hỗn chiến trên đường Chu Văn An, CATP Lạng Sơn đã vào cuộc điều tra truy tìm các đối tượng liên quan. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CATP Lạng Sơn đã làm rõ Nguyễn Việt Hùng và Trịnh Quốc Hưng cùng 43 đối tượng khác liên quan đến vụ hỗn chiến.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Hưng, cơ qua công an thu 1 khẩu súng K54, 65 viên đạn các loại. Mở rộng điều tra, lực lượng công an còn thu giữ thêm từ các đối tượng liên quan 1 súng K54, 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải, 65 viên đạn cùng 9 con dao các loại. Hiện tại Hưng đã được tại ngoại sau 2 tiếng đồng hồ bị bắt giữ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn