Hoa Vien
1 năm trước

Giáng sinh ở Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Dịp Giáng sinh năm nay, quả cầu khổng lồ tọa lạc tại chợ đêm Helio chắc chắn là điểm đến yêu thích của nhiều người.

Quả cầu khổng lồ lớn nhất Đà Nẵng với chiều cao lên đến 9m đang là một trong những địa điểm check-in hấp dẫn nhất tại thành phố biển trong dịp Giáng sinh 2019. Tọa lạc tại ngay chợ đêm Helio, ai đi qua cũng thấy bị thu hút bởi hình dáng khổng lồ bắt mắt của quả cầu.

Quả cầu có kích thước lớn, đường kính hình tròn lên đến 9m, ước tính tiêu tốn 85.000 bóng LED đỏ (5mm), 300 thanh sắt hộp, 360m lưới ô vuông, 47 kg sơn đỏ và hơn 250 giờ thi công mới hoàn thành.

Được biết mô hình quả châu đỏ nằm tượng trưng cho sự an lành, may mắn và chúc phúc cho một mùa giáng sinh cùng năm mới sắp sang.

Nhìn từ xa, với chóp vuông, quả cầu giống như một chiếc mũ. Nhưng càng vào gần, người ta càng có cảm giác giống như chiếc khăn choàng màu đỏ lung linh.

Mô hình quả cầu khổng lồ sẽ xuất hiện xuyên suốt hội chợ Giáng sinh tại Helio từ 15/12/2018 đến 01/01/2019, tạo điều kiện cho người dân địa phương và du khách tham quan, chụp ảnh. Dịp Giáng sinh này, nếu chọn Đà Nẵng làm nơi dừng chân, nhớ dành thời gian đến check-in quả cầu độc đáo này nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn