san ốc 2 năm trước

Giáo dục đạo đức gắn liền với rèn luyện chăm sóc sức khỏe.

Ngoài việc hoàn thành các chương trình học tập chính khóa, Ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu ( Bình Thạnh) không ngừng lỗ lực tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện thể chất, phát triển sức khỏe hướng tới môi trường học tập phát triển toàn diện.

Ngoài việc hoàn thànhcác chương trình học tập chính khóa, Ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn ĐìnhChiểu ( Bình Thạnh)  không ngừng lỗ lực tạođiều kiện cho các em học sinh rèn luyện thể chất, phát triển sức khỏe hướng tớimôi trường học tập phát triển toàn diện.

Với đội ngũ giáo viênthể dục đông đảo có trình độ chuyên môn, tận tâm. Được sự quan tâm của ban giámhiệu nhà trường và hội cha mẹ học sinh, nhà trường thường tổ chức các lớp năngkhiếu ngoại khóa như: cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bơi lội… sân chơi lành mạnh,bổ ích cho học sinh toàn trường tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp,nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động chung. Đây cũnglà sân chơi để tìm kiếm, phát hiện những học sinh tài năng, bồi dưỡng năng khiếuthể thao để các em tham gia giải thể thao các cấp hướng tới giải “ thể thao họcsinh quận Bình Thạnh năm học 2017-2018 ”.

Ra quân tham dự giải thểthao học sinh quận Bình Thạnh, bóng đá là nội dung tranh tài đầu tiên. Dù đã cốgắng, lỗ lực hết sức và dừng chân tại vòng bảng. Nhưng đây cũng là cơ hội chocác em học tập, giao lưu và cố gắng hơn trong các cuộc thi sắp tới.

Tin vui đầu tiên đến từđội tuyển điền kinh. Ở nội dung chạy 60m, vận động viên Ngô Thiên An (h/s lớp4/7) đã rất lỗ lực mang về tấm huy chương bạc đầu tiên cho đoàn thể thao họcsinh Nguyễn Đình Chiểu.

Bất ngờ đã xảy ra với nộidung bơi 50m ếch và 100m sải dành cho nữ, vận động viên Võ Ánh Vân Anh ( h/s lớp5/8) đã lập cú đúp vàng cho đội tuyển bơi và vận động viên Lương Nguyễn HồngNam (h/s lớp 4/9) ở nội dung 50m sải cũng đã mang về cho đoàn thể thao học sinhNguyễn Đình Chiểu thêm 1 tấm huy chương vàng. Môn bơi lội đã đóng góp 3 huychương vàng, 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng nâng tổng số huy chươnggiành được cho đội tuyển tham gia giải thể thao học sinh của nhà trường nên tổngsố 11 huy chương các loại. 

Ngoài những môn thểthao đáng chú trên, đoàn thể thao học sinh Nguyễn Đình Chiểu sẽ còn tranh tài ởnhững môn thể thao khác như: cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, cờ vua… 

Cô Bạch Thị Ánh Ngọc,hiệu trưởng nhà trường hi vọng “ nhữngthành tích mà các em học sinh tham dự giải thể thao học sinh Quận Bình Thạnh2017-2018 đã đạt được sẽ góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho cácem học sinh trong toàn  trường. Khỏe để họctập tốt, sống vui, tích cực đóng góp tài năng trẻ cho sự nghiệp phát triển đấtnước ”. 

Đội tuyển điền kinh Nguyễn Đình Chiểu ( Bình Thạnh)

Huy chương vàng

Đội tuyển bóng đá học sinh Nguyễn Đình Chiểu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...