GiangImgs
6 năm trước

Giờ mới biết nước mía Mỹ Tho như thế này

Nước mía Mỹ Tho với giá khoảng 8k/ly. Có điều khiến nhiều người hơi lạ là nước mía ở đây có cho thêm đậu phộng, mít và rau câu.

Nước mía Mỹ Tho với giá khoảng 8k/ly. Có điều khiến nhiều người hơi lạ là nước mía ở đây có cho thêm đậu phộng, mít và rau câu.

Ohay TV xin trích dẫn bài của bạn Hoài Tâm về nước mía Mỹ Tho. 

Chiều hôm qua đội banh Co.opmart Mỹ Tho đá banh ăn người ta đến 4-1, vui quá nên bà con kéo nhau đi ăn cháo gà Tân Mỹ Chánh, mình với bạn Thảo không đi nên Mr Lợi và Ms Vân mua về cho ăn kèm theo hàng khuyến mãi là món Nước Mía Mỹ Tho.

Nói thiệt là nghe em Cò giới thiệu từ ngày mới zìa nhưng chưa có dịp diện kiến, đến khi thấy rồi mới té ngữa ra vì lọa lẫm qué. Bịch nước mía to đùng mà bỏ ly thì hok xuể thía là tui đành đổ ra tô húp cho ngon. Mời bà con thưởng lãm nhé cảnh tui húp nước mía thấy thương hok.

nước mía mỹ tho

Nước mía này thành phần chính ngoài nước mía còn có đậu phộng múi, mít, rau cau nên khi uống nghe mùi mít thì nhiều, mùi nước mía đâu mất tiêu. Nhưng đảm bảo 1 điều là húp xong tô nì bà con sẽ no tới óc o cho coi. Tui húp xong mà còn lăn đùng ra thở hok ăn nổi món cháo gà lun đó.

Nếu các bạn muốn thưởng thức món này khi đến Mỹ Tho, Tiền Giang, hãy ghé qua khu giếng nước Mỹ Tho nhé!

Lão Còi - Ohay TV

Chủ đề chính: #nước_mía_mỹ_tho

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn