nguyen-hien-0e459
2 năm trước

Giới Ca Sĩ trẻ đua nhau tổ chức mini show.

Minishow ' Lênh Đênh Phận Buồn' ca sĩ trẻ Hiền Trí-Trang Ý Thơ

Ca sĩ Hiền Trí và ca sĩ Trang Ý Thơ trong minishow Lênh Đênh Phận Buồn.

 Vừa qua tại Thành phố HCM đã diễn ra minishow của  ca sĩ Hiền Trí và Trang Ý Thơ như một món quà dành tặng cho các khán giả . Buổi diễn là sự tập hợp các ca khúc trữ tình bolero mang chủ đề "Lênh Đênh Phận Buồn".Đã qua rồi cái thời live show hoành tráng tại các sân vận động, sân khấu lớn với vài ngàn người trở lên. Hiện tại, từ minishow gần như được nhắc đến nhiều nhất trong các hoạt động của ca sĩ.Đó là một không gian nhỏ, ấm cúng với chỉ vài trăm người. Ở đó, ca sĩ không hát theo một kịch bản khô cứng mà có thể linh động theo yêu cầu của khán giả, thoải mái giao lưu, chia sẻ thông tin với fan, tính tương tác vì thế cũng cao hơn.  

Đó là lý do ngày 24/03 Hiền Trí và Trang Ý Thơ có tổ chức một Minishow với chủ đề Lênh Đênh Phận Buồn tại phòng trà Suối Đá quận Bình Tân. Chương trình với những tình khúc bolero ngọt lịm và phong cách như nhắn gửi yêu thương. 

Ngoài ra, đây cũng là không gian để ca sĩ nhận diện rõ nhất khán giả của riêng mình, bởi với minishow, ca sĩ khách mời chỉ là mang tính chia vui, không tác động đến việc khán giả mua vé. "Minishow của Hiền Trí - Trang Ý Thơ, khán giả đến là chỉ vì yêu mến  mà thôi", ca sĩ  Hiền Trí cho biết. Theo  Hiền Trí, ở không gian đó, khán giả có thể cùng ca sĩ giao lưu, chuyện trò... tính tương tác giữa ca sĩ và khán giả rất cao mà ở sân khấu lớn không thể nào có được. Chính vì thế, nếu như tình trạng hoạt động của các sân khấu lớn chủ yếu trông chờ vào cuối tuần, thì các phòng trà, bar... ngược lại. "Nhu cầu về minishow rất lớn. 

Đêm minishow đã diễn ra hết sức suông sẻ với những ca khúc trữ tình đầy lãng mạn. Thêm vào đó là sự kết hợp hết sức ăn ý của các giọng ca trẻ đang rất được khán giả yêu thích: Lâm Triệu Vỹ, Anh Khoa, Đinh Bảo.... Sau đêm ca nhạc này, Hiền Trí và Trang Ý Thơ mong muốn gửi gắm những tâm tình cũng như niềm đam mê đối với dòng nhạc Bolero trữ tình đến quý khán giả.

Hiền Trí và Trang Ý Thơ là đôi ca sĩ trẻ với niềm đam mê ca hát to lớn và một tình yêu sâu đậm cho dòng nhạc trữ tình Bolero. Nhưng khởi đầu của hai ca sĩ không được suôn sẻ như những đồng nghiệp khác và những ước mơ được đứng trên san khấu vẫn không ngừng cháy bỏng. Việc làm đó của hai ca sĩ đã nhận được sự ủng hộ cùng đồng tình của không ít bạn bè nghệ sĩ cùng các khán giả có mặt trong đêm minishow hôm đó. Nụ cười luôn hiện diện trên môi hai ca sĩ khi gửi lời ca tiếng hát đến khán giả tại minishow.

Và đặt biệt hơn ở giới trẻ hiện nay cũng không ít ca sĩ mới ra nghề đua nhau tổ chức minishow để khẳng định tên tuổi cũng như PR cho chính mình, đó cũng là cái hay để chứng minh khả năng ca hát của giới trẻ hiện nay. Hiền Trí và Trang Ý Thơ là hai ca sĩ trẻ với dòng nhạc bolero ngọt lịm một trong những dòng nhạc đang lên ngôi hiện nay. 

Đến với chương trình còn rất nhiều ca sĩ khác với chất giọng khá ấn tượng như: Lâm Triệu Vỹ, ANh khoa, Đinh Bảo...

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn