Giặt Ủi Đà Nẵng Multi Laundry Giặt ủi Đà Nẵng Multi Laundry cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt hơi, giặt công nghiệp, giặt ủi khách sạn tại Đà Nẵng uy tín. Website: https://giatkholahoi.com
Dịch vụ giặt ủi tại 44 Phan Bá Phiến, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giới thiệu Giặt Ủi Đà Nẵng Multi Laundry

Đăng 3 tháng trước
Giới thiệu Giặt Ủi Đà Nẵng Multi Laundry

Giới thiệu Giặt Ủi Đà Nẵng Multi Laundry

Chúng tôi thực hiện theo một ước mơ và mục tiêu của chúng tôi là phục vụ khách hàng theo cách vượt xa sự mong đợi. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giặt là hàng đầu, chúng tôi hiểu rõ tâm tư của khách hàng. Thật không dễ dàng để trở về nhà sau một ngày bận rộn tại văn phòng và vội vã đến dịch vụ giặt là gần nhất với quần áo của bạn.

Vì vậy, chúng tôi có một loạt các dịch vụ để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng cho bạn Bạn không cần phải chấp nhận việc giao hàng trễ, tiêu chuẩn công việc thấp kết hợp với giá cao. Các dịch vụ của chúng tôi phục vụ cho tất cả các hoạt động giặt là và ủi, giặt hấp, sửa giày, giặt ghế, v.v.

Dịch vụ Giặt khô và Giặt là uy tín nhất

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực giặt thường và giặt hấp, có nghĩa là chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ, phương pháp làm sạch và giải pháp mới nhất để xử lý các vết bẩn hoặc các loại vải mỏng manh. Thêm vào đó, chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tính liêm chính của doanh nghiệp bằng cách tuân theo các quy định của địa phương và quốc gia cũng như các quy tắc an toàn môi trường. Chúng tôi đam mê thay đổi cách bạn nghĩ về giặt là!

100% sự hài lòng của khách hàng

Thu thập & Giao hàng Miễn phí

Giá cả phải chăng

Chất lượng Tốt nhất

Đảm bảo tốt nhất trong kinh doanh

Thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chăm sóc quần áo từ nhiều năm nay. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để trả lại quần áo đẹp cho bạn. Trong trường hợp hiếm hoi, một mặt hàng bị mất tích hoặc bị hư hỏng trong quá trình làm sạch, chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn toàn bộ giá trị của mặt hàng với mức tối đa 1.000 đô la cho mỗi đơn đặt hàng.

Tại sao chọn chúng tôi

Đang được tận hưởng dịch vụ cao cấp

Chúng tôi chăm sóc tối đa quần áo của bạn, phân biệt dựa trên loại vải và cung cấp cho bạn những bộ quần áo ngay lập tức để tạo sự nổi bật.

Tự tin yên tâm về quần áo

Mỗi khi trời mưa hay ẩm ướt việc giặt rũ lại trở thành 1 gánh nặng với mỗi chúng ta, với Giặt là giá rẻ bạn hãy quên nó đi

Chất lượng

Chúng tôi sử dụng những sản phẩm tốt nhất trong lớp, để đảm bảo rằng những bộ quần áo yêu thích của bạn luôn ở đó để bạn mặc.

Liên hệ

Giặt ủi Đà Nẵng Multi Laundry cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt hơi, giặt công nghiệp, giặt ủi khách sạn tại Đà Nẵng uy tín.

Mail: [email protected]

Address: 44 Phan Bá Phiến, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

Company: Giặt Ủi Đà Nẵng Multi Laundry

Website: https://giatkholahoi.com/

Tag: #giatuidanang #giatui #multilaundrydanang #giatuimutilaundry

Chủ đề chính: #giatuidanang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn