8 tháng trước

Giới thiệu không gian sống của ngôi nhà 4m x 14m hiện đại.

Giới thiệu không gian sống hiện đại của ngôi nhà 4 x 14m do Song Phát thiết kế và thi công đã bàn giao cho chủ đầu tư.

Hôm nay Song Phát giới thiệu không gian sống nhà 4 x 14m tại bình tân đã được hoàn thành xong và bàn giao cho chủ đầu tư chị Linh. 

Xem thêm: đơn giá xây dựng năm 2020.

Mặt tiền nhà phố đẹp.

Mặt tiền nhà phố 3 tầng được kiến trúc sư Nguyễn Quốc Duy thiết kế, với màu sắc hài hòa nổi bật. Quy mô xây dựng cho gia đình 8 thành viên. 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu tum sân thượng.

Mặt tiền nhà sau khi thi công đã có sự thay đổi màu sắc theo ý kiến của chủ đầu tư, sắc vàng của tường tầng 1 đã thay đổi thành màu xám để phù hợp với không gian xung quanh.

Tầng trệt là không gian để xe ô tô, tầng lửng là không gian phòng khách và bếp. Thiết kế khéo léo theo chiều dài ngôi nhà giải phòng tầm nhìn làm cho ngôi nhà rộng hơn bao giờ hết.

Màu trắng mang lại cảm giác sạch sẽ, cùng các trang thiết bị bếp hiện đại sẽ phục vụ cho công việc nấu nướng dễ dàng.

Phòng ngủ 16m2 rộng rãi thiết kế gỗ mang cảm giác ấm áp yên tĩnh cho căn phòng giúp cho giấc ngủ ngon say giấc. Đầu giường cũng được treo tranh decor đẹp mắt. Không gian sống trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Các bạn có thể xem thêm: 20 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp năm 2019.

Khuôn viên sân thượng thoáng mát, thành viên gia đình có thể thư giãn nghỉ ngơi trò chuyện nơi đây. Cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn. Nếu bạn quan tâm những mẫu nhà, hay kinh nghiệm xây nhà hãy ghé thăm trang web của chúng tôi nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn