TruyenThoi.com 5 tháng trước

Giới thiệu truyện Mộc Tiên Ký

Một câu giới thiệu vắn tắt: Đây là một cái nội ứng nhân loại tu tiên giới thảo yêu âm mưu lật đổ nhân loại tà ác thống trị cố sự!

Trung Châu đại lục đông bộ, Thanh Mãng sơn. Chính là mùa xuân ba tháng, cỏ mọc én bay thời điểm, nhưng mà xanh ngắt rậm rạp trong núi rừng lại là nửa điểm điểu ngữ cũng không, chỉ ở trong rừng chỗ sâu, truyền đến trận trận phẫn nộ gào thét. 

Trong rừng rậm một nam một nữ hai người chính một trước một sau chậm rãi tiến lên, tựa hồ đang tìm kiếm lấy cái gì, hai người người mặc xanh trắng song sắc đạo bào, ống tay áo lên thêu lên Thái Cực cùng tiên kiếm đồ án, chính là tiên môn cự phách Chính Nhất tông tiêu chí. 

“Cố sư huynh, cái này Xích Diễm Kim Tình thú uy thế kinh khủng như vậy, sư phụ bọn hắn không có nguy hiểm đi.” Đi ở phía sau tú mỹ thiếu nữ nghe nơi xa truyền đến gầm thét, không khỏi lông mày cau lại, thanh âm này càng phát vang dội. . .“Vân nhi yên tâm, lần này xuân săn ta Thái Nhất tông thế nhưng là có ba vị trưởng lão tọa trấn, súc sinh kia lại là thiên phú thần thông, cũng bất quá là vụng về yêu thú thôi, lấy các trưởng lão thủ đoạn, lại là ổn thỏa bất quá, bất quá nhiều bỏ chút thời gian a.” 

Phía trước mở đường thiếu niên một bên tay bấm Linh quyết, thao túng phi kiếm chặt đứt cản đường dây leo, một bên tiếng vang an ủi.“Thế nhưng là chúng ta chưa hề từng tới sâu như vậy chỗ, hơn nữa còn cố ý hất ra sư tỷ các nàng, dạng này có thể quá mạo hiểm hay không, ta luôn có loại dự cảm xấu, giống như có cái gì đang ngó chừng chúng ta. . . Không phải chúng ta trở về đi!”

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...