Zilaexpress

Giới thiệu Vận tải zilaExpress

Đăng 1 tuần trước
Giới thiệu Vận tải zilaExpress

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, gửi hàng bắc nam, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất hiện nay, bảng báo giá vận tải hàng hóa mới nhất Cổng 3, KDT Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội Gmail : [email protected]

Công ty TNHH MTV DV&TM Zilaexpress

Tên Công ty : Công ty TNHH Zilaexpress

Trụ Sở Chính: Cổng 3, KDT Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0886.221.699

Email :

Website: https://zilaexpress.vn

Người Đại Diện: Ông Nguyễn Văn Minh Chức Vụ : Giám Đốc

Quá Trình Hình Thành và Phát triển

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

ZilaExpress là một trong những công ty phát triển theo định hướng thương mại và dịch vụ . Tuy mới thành lập từ năm 2018, nhưng công ty đã đi tiên phong trong lĩnh vực Vận chuyển Hàng hóa, ZilaExpress đã trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều Đối tác vận chuyển hàng hóa bắc nam..

Với 4 năm hoạt động, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Luôn lấy yếu tố “ Chữ Tín Tạo Thành Công” làm nền tảng, lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

ZilaExpress cũng mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.

Lĩnh Vực Hoạt Động của ZilaExpress

Chúng Tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóaChuyển phát nhanh hàng hóa,Xe tải chở hàng Hà nội Đi các tỉnh thành chuyển các loại hàng hóa miền bắc miền trung và Miền Nam.

ZilaExpress xây dựng một công ty vận chuyển hàng hóa với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng và đối tác. Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng, đối tác để kịp thời điều chỉnh hợp lý những thông tin đó.

NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa chuyên nghiệp , ZilaExpress đã được rất nhiều các cơ quan đơn vị tín nhiệm làm đối tác, điều đó thể hiện qua các dự án mà công ty chúng tôi đã thực hiện.Ngoài ra công ty còn có nhiều hợp đồng vận chuyển lớn trong nước. Công ty đã có quan hệ với hàng nghìn khách hàng và luôn để lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở dịch vụ vận tải của chúng tôi.

Chủ đề chính: #vận_chuyển_hàng_hóa

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn