Huynh Mai Le 1 năm trước

Giới thiệu về 'Gái Pháp Chính Hiệu' - Một tựa sách cho các cô nàng hiện đại

Paris được đánh giá là một nơi đáng để đặt chân đến nhất thế giới. Ở đó có một kinh đô thời trang hoa lệ, bao gồm nhiều thương hiệu danh tiếng lừng lẫy. Người ta dễ dàng bắt gặp một siêu sao bước đi trên đại lộ, kể cả một người bình thường ở Paris cũng dễ bị nhìn lầm thành ngôi sao thế giới. Bởi họ sở hữu thứ phong cách hoàn mỹ, gu thời trang đẳng cấp. Vì lẽ đó mà các cô gái sinh ra ở Paris luôn mang trong mình một lòng kiêu hãnh tuyệt đối.

Quyển này khá thú vị!

Không phải mọi sự kiêu ngạo đều đáng chê trách. Người sinh ra ở một nơi đáng để tự hào thì có quyền tự cao về nó. Như lịch sử Paris vô cùng tráng lệ, người dân Paris luôn được ngưỡng mộ bởi phong cách hoàn mỹ. Và nơi họ đang sống được gọi là Trung tâm của Thế giới. Chẳng có điều gì khiến họ không được quyền kiêu ngạo về bản thân cả. 

Những cô gái kiêu ngạo lớn lên ở Paris thường không thân thiện, họ sẽ chẳng dừng lại chỉ vì có du khách muốn hỏi về đường đi, nhưng nếu người đó đủ thông minh để họ chú ý, họ sẽ chẳng ngần ngại kể ra 63.500 con đường nằm trên Paris. Tất nhiên đối với các cô gái Paris, sự duy mỹ là điều cần thiết và họ thích thú trước mọi sự phức tạp, vì đối với họ, nó thật quyến rũ.

Người ta không thể bắt gặp người Paris cười lớn, những cô gái ở đây nếu thật sự hào hứng, họ sẽ mỉm cười. Bởi họ được dạy dỗ cách trở nên thanh lịch và bí ẩn. Và người Paris ưu ái những điều như vậy, một người quá sỗ sàng hay dễ biểu lộ chỉ khiến họ trở nên tầm thường trước Paris hoa lệ. Nhưng đàn ông Paris lại vô cùng thô lỗ, họ không phải kiểu người lịch thiệp với mọi phụ nữ như những chàng trai Ý. Họ đánh giá một cô gái qua phong cách và vẻ ngoài của cô ấy. Kể cả ngôi sao Hollywood, Scarlet Jonhhanson trong mắt họ cũng chỉ là một phụ nữ thiếu tinh tế và thật bình thường. 

Vậy thì cái gì khiến Paris vẫn thu hút được nhiều du khách và cả thế giới vẫn dành cho Paris một sự ngưỡng mộ tuyệt đối.

Đó là vì Paris muốn mọi thứ đều phải hoàn hảo, mà con người ai lại không muốn được đặt chân đến một nơi chỉ chứa đựng toàn điều duy mỹ. Cho nên, những cô gái Paris vẫn là những cô nàng kiêu ngạo, nhưng du khách vẫn muốn đến và ngưỡng mộ họ. Bởi ngoài kiêu ngạo ra, cái gì họ cũng làm tốt hơn tất cả những cô gái bình thường.

Coco Chanel từng nói: “Nếu không muốn bị thay thế thì phải trở nên thật đặc biệt.

Và một ngôi sao Hollywood đã khẳng định khi đến Paris: “Dù tôi rất ghét cách họ xử sự đối với những người không có gu ăn mặc, nhưng đúng là Paris rất đặc biệt. Chẳng có nơi nào trên thế giới có thể tạo nên một kinh đô thời trang hoàn mỹ đến vậy.”

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn