kuesport
1 tuần trước

Giới thiệu về game chiến thuật giống Đế Chế hay nhất

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tựa game có kết cấu, lối chơi và đôi khi là cốt truyện như Age of Empire. Game chiến thuật giống Đế Chế sẽ là chủ đề không thể bỏ qua. Đây đều là các tựa game có sức hút lớn với các game thủ.

Đế chế kẻ làm chủ thị trường game chiến thuật

Cái tên Đế Chế đã không còn đơn giản là một tự game. Nó đã trở thành một tín đồ, một tôn giáo. Người chơi đến với Aoe và trở thành một fan cuồng của tựa game này. Aoe sở hữu thiết kế đồ họa khá hấp dẫn.

Nó chi tiết đến nỗi bạn có thể thấy được những trang sức mà nhân vật trong game đang mang. Những trang sức này cho thấy nguồn gốc xuất thân, tôn giáo và giới tính của nhân vật. Đây là một tựa game có sức hút lớn phù hợp với nhiều người chơi khác nhau.

Aoe sở hữu cốt truyện riêng, người chơi có thể tiếp cận với game một cách dễ dàng. Aoe mang đến cho người chơi nhiều chế độ chơi thú vị khác nhau.

Một trong các điểm khiến Aoe trở nên hấp dẫn nữa là nó có tính lịch sử. Tựa game này đã phát triển qua nhiều năm khác nhau.

Được nâng cấp và hoàn thiện không ngừng. Do đó, Aoe có tính hoàn thiện rất cao, bạn sẽ có thể thấy được điều đó thông qua trải nghiệm game.

Command & Conquer: Red Alert một game giống Đế Chế

Có lẽ tựa game này đã không lạ lẫm gì với người chơi game Việt. Đây là tựa game được mọi người gọi với cái tên Báo động đỏ. Đây là tựa game được phát hành cùng thời với Age of Empire.

Khó có thể so sánh được hai tựa game này tựa game nào hay hơn. Mỗi game có nét riêng của mình, nếu như ở Aoe thì tựa game này hướng về lối Trung cổ. Còn ở Red thì bạn sẽ được tiếp cận với lối chơi thời hiện đại, các tranh thiết bị chiến đấu từ tương lai.

Khi đến với Red bạn sẽ được trải nghiệm việc tự xây dựng nên một đất nước riêng của mình. Đất nước của bạn phải có khả năng tấn công và phòng thủ phù hợp. Nếu không có sức phòng phủ thì bạn dễ bị các nước khác tiêu diệt.

Nếu không có sức tấn công thì bạn sẽ không thể mở rộng đất nước của mình. Bên cạnh đó, Red còn rất giống Aoe ở chỗ nó phản ánh được đặc điểm của từng nhóm quân. Cũng bởi lẽ đó, người ta thường xếp Đế Chế là game giống red alert ở mức tương đối nhất.

Mỗi nhóm quân sẽ mang những đặc điểm khác nhau, thể hiện được nguồn gốc xuất thân của mình.

Chủ đề chính: #đế_chế

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn