Phạm Minh thư 5 năm trước

Giống Rihana, 9x kiếm 20000$ mỗi năm.

Nhờ cớ vẻ ngoài giống hệt với ngôi sao nổi tiếng thế giới Rihana mà nữ sinh này đã thu về cho mình khoản thu nhập hàng năm vô cùng đáng kể.

Nhờ cớ vẻ ngoài giống hệt với ngôi sao nổi tiếng thế giới Rihana mà nữ sinh này đã thu về cho mình khoản thu nhập hàng năm vô cùng đáng kể.

[qctrai]Cô gái may mắn này có tên là Adele Lara, 22 tuổi, đến từ thành phố Boston, bang Massachussett, nước Mỹ. Trong một lần đăng ảnh lên Instagram của mình, Lara ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì quá giống nữ ca sĩ nổi tiếng Rihana. Số lượng người follow tài khoản của cô tăng một cách chóng mặt lên tới hơn 30k. Nếu nhìn lướt qua chắc nhiều người sẽ nhầm tưởng cô và Rihana là hai chị em sinh đôi bởi cả hai đều có làn da nâu quyến rũ, đôi môi dầy gợi cảm và đôi mắt rất hút hồn người khác. Chính nhờ điều này mà Lara từ một cô sinh viên bình thường bỗng trở thành người mẫu đắt sô cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Số tiền cô kiếm được từ quảng cáo trong năm vừa qua lên tới 20000$ ( khoảng gần 5 trăm triệu tiền Việt Nam), một số tiền lớn gấp nhiều lần so với thu nhập của nhiều người mẫu chuyên nghiệp.Giống Rihana Giống Rihana

Mặc dù kiếm được khoản tiền lớn như thế này nhưng Lara cũng gặp không ít khó khăn khi giống người nổi tiếng. Cô không còn là chính mình và luôn bị coi là bản sao của kẻ khác. Thêm vào đó, mỗi lần đi đâu chơi cùng bạn bè, Lara cũng bị làm phiền bởi fan hâm mộ của Rihana và điều này khiến cho cô cảm thấy rất khó chịu. Số lượng hợp đồng quảng cáo quá lớn cũng khiến cô mệt mỏi vì không cân bằng được giữa việc học và kiếm tiền. Nhiều lúc cô còn có ý định bỏ hẳn việc học để quay sang theo nghiệp người mẫu.

Giống Rihana

Giống Rihana

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...