Yoon 11 tháng trước

Goblin sắp có bản Trung: Hồ Ca - Đặng Luân 'song kiếm hợp bích', nữ chính quá hợp vai?

Nhiều người cho rằng bản Trung của Golbin sẽ khó lòng có thể thành công và tạo được tiếng vang lớn như Golbin bản Hàn được lên sóng vào năm 2016.

Theo một số thông tin được lan truyền trên mạng mới đây thì siêu phẩm truyền hình Hàn Quốc năm 2016 Golbin sắp có phiên bản Trung. 

Năm 2016, vừa ra mắt Golbin đã trở thành siêu phẩm truyền hình thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Không chỉ được chắp bút bởi biên kịch của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời, Golbin còn quy tụ dàn diễn viên đẹp và có diễn xuất chắc tay. Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo), Eun Tak (Kim Go Eun), Thần chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) và Sunny (Yoo In Na) đã trở thành những cái tên được nhắc đến nhiều nhất thời điểm bấy giờ.

Mới đây, trên trang mạng Weibo đã xuất hiện một số thông tin cho rằng bộ phim Golbin sẽ có phiên bản Trung. Thông tin này vừa được đưa ra đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và của khán giả. Đa số đều cho rằng các đạo diễn ở Trung Quốc sẽ không thể tạo ra một siêu phẩm như bản Hàn. Hình tượng của 4 nhân vật chính trong Golbin bản Hàn cũng đã trở thành tượng đài trong lòng khán giả nên dàn diễn viên Trung Quốc sẽ khó lòng thay thế được.

Tuy cho rằng bản Trung sẽ khó lòng qua được bản Hàn, nhưng cư dân mạng vẫn đề cử một số cái tên cho dàn diễn viên chính của Golbin bản Trung. Theo đó, Châu Đông Vũ được rất nhiều người ủng hộ vào vai nữ chính của Golbin. Không chỉ có ngoại hình rất giống với Kim Go Eun, Châu Đông Vũ còn được ủng hộ vì có diễn xuất chắc tay.

Trong khi đó, Hồ Ca được ủng hộ vào vai nam chính yêu tinh. Khí chất, ngoại hình và cả diễn xuất của Hồ Ca đều rất phù hợp. Ngoài ra, Đặng Luân và Chu Nhất Long cũng được đề cử vào vai Thần Chết trong Golbin bản Trung.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...