LÊ MẠNH TUẤN 4 năm trước

Gọi món bá đạo ở cửa hàng McDonald\'s

Liệu đã có ai trong số chúng ta đã đến một quán ăn nhanh và thử gọi tên được tất cả các món ăn trong thực đơn chỉ bang cách hát rap chưa.

Liệu đã có ai trong số chúng ta đã đến một quán ăn nhanh và thử gọi tên được tất cả các món ăn trong thực đơn chỉ bang cách hát rap chưa. Ấy vậy mà mới đây, một anh chàng ở Mỹ khi bước vào cửa hàng thuộc hệ thống đồ ăn nhanh của McDonald’s đã làm người phục vụ phải “đứng hình” vì cách gọi đồ có 1-0-2 của mình.

Gọi đồ ăn bằng hát rap

Tuy nhiên đây đơn thuần chỉ là một trò đùa để trêu chọc nhân viên của McDonaldo’s của anh chàng Coby Persin. Chuyên gia quậy phá này đã nhờ cậy đến sự trợ giúp của rapper Hi-Rez để thực hiện clip. Tay hát rap Hi-Rez khi bước vào cửa hàng đã làm cho các nhân viên cũng như thực khách phải quay sang và nghe mình rap. Đoạn đầu trong bài rap của anh như sau: “Let me get two Big Macs, two apple pies / A little bit of Sprite and side of fries” (tạm dịch : Hãy lấy cho tôi 2 burger loại lớn, 2 chiếc bánh táo. Thêm một ly Sprite và một phần khoai tây lắc.). Sau khi biểu diễn xong, anh còn hài hước hỏi người phục vụ rằng có liệu bỏ sót món nào hay ko. Anh chàng phục vụ thoạt trông lộ rõ vẻ bối rối nhưng khi phát hiện ra trò đùa đã nở một nụ cười rất tươi. Tất cả mọi người xung quanh đều vô cùng ngạc nhiên và thích thú với màn trình diễn này.

Theo LOLWOT

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...