Trần Võ Phương Linh 5 tháng trước

Gọi tên con giáp tạm biệt xui xẻo, chuẩn bị đón BÃO TÀI LỘC sau ngày 10/9

Những con giáp dưới đây chuẩn bị đón may mắn, tạm biệt xui xẻo trong cuộc sống sau ngày 10/9 này nhé!

Tuổi Dần

Những người sinh năm Dần đại diện cho sự mạnh mẽ, quyền lực. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quang, thành công rực rỡ cho mình. Vì đại diện cho sự mạnh mẽ nên những người tuổi này không bao giờ lùi bước trước khó khăn, thử thách, càng gặp nhiều trở ngại họ lại càng bản lĩnh hơn.

Trong những tháng đầu năm 2019, những người tuổi Dần gặp nhiều xui xẻo, có nhiều nỗi buồn hơn niềm vui, nhưng chính nhờ sự kiên cường, mạnh mẽ vượt qua những trở ngại trong cuộc sống nên thời gian sắp tới sẽ là thời gian tươi đẹp cho con giáp này.

Cụ thể là qua ngày 10/9 người tuổi Dần sẽ đón nhận nhiều niềm vui hơn những tháng trước, những chuyện không may mắn dần xa họ, nhường chỗ cho những vận đỏ đến tới tấp. Cuộc sống của con giáp này sẽ được như ý, hạnh phúc không ai sánh kịp.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão nổi tiếng bởi sự nhanh nhẹn, tháo vát không ai sánh bằng. Họ được cho là người ít tập trung vào việc gì nhưng khi đã muốn thử thách, muốn đảm nhận họ sẽ khiến người khác bất ngờ về sự tận tâm và hết mình trong công việc.

Theo các chuyên về thiên tinh học thì đường tình duyên của con giáp này thường thăng trầm, lúc hạnh phúc, lúc cô đơn và đường tài lộc cũng như thế lúc lên lúc xuống khó đoán được.

Tuy nhiên, xem tử vi của những người tuổi Mão thấy được trong khoảng thời gian sắp tới bản mệnh có vận tài lộc khá hưng thịnh. Cụ thể là sau ngày 10/9, con giáp này sẽ tạm biệt hết những xui xẻo trong cuộc sống, đón nhận tài lộc ùn ùn kéo đến, sự nghiệp phát triển và có được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Thìn

Ở Trung Hoa, người ta quan niệm rằng hình ảnh rồng bay lên trời cao là biểu tượng thịnh vượng, phát triển,may mắn. Vì thế mà những người sinh năm Thìn đều có ý chí, quyết tâm vươn lên mạnh mẽ.

Những người tuổi Thìn đa số được yêu thích nhờ tính cách rất phóng khoáng, chịu chơi. Con giáp này thường rất kiên cường, họ rất tâm huyết với những gì mình đặt ra trong cuộc sống nên dễ dàng thành công hơn người.

Tử vi dự đoán sau ngày 10/9 những người tuổi Thìn nhờ được quý nhân phù trợ nên vận trình sự nghiệp tươi sáng hơn người. Đặc biệt những người kinh doanh sẽ đạt được nhiều thành công hơn. Chỉ cần bước qua ngày 10/9 bản mệnh chắc chắn sẽ thấy vận trình của mình rực rỡ khởi sắc hơn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...