adelianguyen
Blogger tại Tp Hcm

Gợi ý 4 Lọ Nước Hoa Nam Nữ Đều Dùng Được

Đăng 6 ngày trước
Gợi ý 4 Lọ Nước Hoa Nam Nữ Đều Dùng Được

Những lọ nước hoa nam nữ đều dùng được là những lọ nước hoa vừa chứa những nốt hương ngọt dành cho nữ và chứa những nốt hương ấm áp, mạnh mẽ dành của nam giới và chúng có nồng độ vừa đủ để dùng cho cả 2 giới.

Nước hoa dành cho nữ - Đàn ông có thể dùng được không?

Khám phá thêm về mùi hương dành cho phụ nữ thường là thơm ngọt ngào, và hương trái cây hoặc hương thơm của các loài hoa. Mặt khác, nước hoa của nam giới sẽ chứa nốt hương gỗ, phương Đông, hổ phách và da thuộc. Tuy nhiên, trên thực tế, tất cả các loại nước hoa được coi là công thức hóa học đơn giản, và hỗn hợp nước hoa nam và nữ bao gồm nhiều thành phần giống nhau. Trong khi các chuyên gia trong ngành coi hương hoa, ngọt ngào và cam quýt là mùi hương nữ tính, hầu hết nước hoa dành cho nam giới cũng chứa những nốt hương của nữ. Ngoài ra, đánh giá thêm, nhiều loại nước hoa được bán trên thị trường dành cho phụ nữ hiện đại nhưng cổ điển có chứa những nốt hương cay nồng mà chúng ta thường thấy trong nước hoa của nam giới.

 Nước Hoa Nam Nữ Đều Dùng Được

Vì vậy sẽ không sai khi kết luận rằng một số loại nước hoa nam nữ đều dùng được, mùi hương của chúng quyến rũ mọi giới tính. Vì vậy, nếu phụ nữ thử và sử dụng nhiều loại nước hoa nam hơn, và nếu điều tương tự xảy ra với đàn ông mà họ thích dùng đủ loại nước hoa của phụ nữ, thì cuối cùng chúng ta sẽ bắt đầu liên hệ một loạt các mùi hương với tất cả các giới tính. Hơn nữa, điều mà bạn sẽ không để ý đến là khi các thương hiệu nước hoa tìm ra rằng nước hoa dành cho phụ nữ hoặc nước hoa dành cho nam đã trở thành món đồ yêu thích của những người khác giới, thì việc thương hiệu đóng gói lại loại nước hoa có liên quan và bán là một quyết định không hiếm. Lọ nước hoa nam nữ điều dùng được gọi là "nước hoa unisex" hoặc "Perfume for all."

Xem thêm: Nước hoa hương vani Phương Đông

Gợi ý một số lọ nước hoa nam nữ đều dùng được

Granada #03 - Hương thơm quyến rũ từ Hổ phách

Granada 03 là sự kết hợp tinh tế giữa những nốt hương từ Cam Bergamot dành cho nữ giới với một nồng độ nhất định đi cùng nốt hương chủ đạo là xạ hương, được mệnh danh là lọ nước hoa unisex bởi sự quyến rũ chững chạc của nốt hương cuối hổ phách.

Mùi hương Granada rất thích hợp cho những buổi tối hẹn hò cùng người ấy hoặc đi những buổi tiệc.

Chắc chắn Granada 03 là lọ nước hoa nam nữ đều dùng được - Ảnh Dememoria.vn 

Nguồn ảnh: https://dememoria.vn

Jiufen #10 - Mùi nước hoa bí ẩn từ quán trà

Jiufen 10 nằm trong bộ sưu tập Ký Ức Bất Tận của thương hiệu nước hoa Hàn Quốc nổi tiếng De Memoria. Được mệnh danh là hương nước hoa từ quán trà bí ẩn bởi sự cuốn hút lạ kỳ từ nốt hương trà tổng hợp như: trà ô long, trà xanh, trà đen, hòa quyện là nốt hương của lá nguyệt quế xuất hiện ở tầng hương đầu tiên nhưng sự mùi hương mạnh mẽ của lá trà đã làm Jiufen mang hơi hướng là lọ nước hoa trà dành cho cả nam và nữ. Kết thúc cuối cùng là tầng hương thuốc lá, chính nốt hương cuối đã khẳng định được mùi hương này dành cho nam giới. Tuy nhiên nếu nữ giới sử dụng bạn cũng trở nên thật đặc biệt và mạnh mẽ.

Jiufen 10 là lọ nước hoa nam nữ đều dùng được

Lampang #09 - Làn khói trầm hương thú vị

Lampang 09 là lọ nước hoa nam nữ đều dùng được nhưng lọ nước hoa này có lẽ đủ sức để khơi gợi một ký ức rất nồng nàn. Cam Bergamot xuất hiện như một điểm sáng, bùng nổ cảm giác thanh mát và ngọt lành. Không hề kém cạnh trên nền chủ điểm trầm hương, xạ hương vẫn thanh thoát như mùi da thịt, chiếm lấy khứu giác đối phương. Một phiên bản nước hoa unisex mẫu mực không thể nhầm lẫn.

Lampang #09 có độ lưu hương khá lâu khoảng 7-8 tiếng chắc hẳn đây là lọ nước hoa cả nam và nữ nên dùng thử

Nước hoa dùng cho nam và nữ Lampang 09

Tai O #11 - Mùi hương của muối biển

Tai O #11 là lọ nước hoa hương mùi biển bởi vì mùi hương tinh tế của muối biển. Đây được xem là hot pick của nước hoa trong mỗi dịp hè oi ả. Khi nốt hương muối biển này kết hợp cùng các dư vị phương Đông khác, sẽ tạo nên lọ nước hoa Tai O #11 EDP đậm phong vị rất riêng.

Mùi hương được nâng đỡ bởi nốt cam Bergamot the the và kết lại bằng xạ hương đầy hoang dại. Tổng thể mang đến làn gió biển tươi mát, cuốn hút vô cùng. Bởi thế, lọ nước hoa này đích thị là nguồn năng lượng “vitamin sea” đầy ngẫu hứng xoa dịu tâm hồn bạn trong những ngày đầu hạ.

Tai O #11 được xem là lọ nước hoa nam nữ đều dùng được 

Kết luận

Nam giới không nên tránh sử dụng hương hoa và cam quýt, bởi vì nước hoa dành cho nam giới hiện tại của họ rất có thể chứa hương hoa như hoa oải hương và hương cam quýt như cam bergamot. Ngoài ra, mùi hương của nước hoa còn phụ thuộc vào phản ứng giữa nước hoa và mùi cơ thể để tạo nên mùi hương đặc biệt.

Có thể bạn cần biết: Nước hoa mùa hè nữ

Chủ đề chính: #nước_hoa_nam_nữ_đều_dùng_được

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn