Đức Tâm 2 năm trước

Gợi ý 7 món quà tặng ý nghĩa nhân ngày của cha

Bạn đang phân vân không biết chọn quà tặng cho cha thế nào để phù hợp nhân ngày của cha năm nay? Hay tham khảo những gợi ý của chúng tôi sau đây.

Lựa chọn những món quà dành tặng cha nhân Father's Day (được tổ chức vào ngày Chủ Nhật thứ ba của Tháng Sáu, năm nay là ngày 18/6/2017) không bao giờ là một điều đơn giản. Nếu bạn hỏi cha của mình về gợi ý quà tặng mong muốn, cuộc trò chuyện sẽ luôn diễn ra như sau: 

"Bố muốn con tặng quà gì ạ ?",

"Bố không biết,con tặng quà gì cũng được..." 

Để giải quyết bài toàn "Tặng cái gì ?", Chúng tôi xin chia sẻ đến độc giả 7 món quà phù hợp để dành tặng cha của mình bạn nhé. 

1, Đồng hồ đeo tay

Những chiếc đồng hồ đeo tay luôn là những món đồ phụ kiện ưa thích của nam giới. Một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng, lịch lãm và tinh tế chắc chắn sẽ mang đến cho ông những giây phút thật sự đặc biệt.

2, Máy pha cà phê

Nếu bố bạn là người thích uống và thưởng thức cà phê, hãy dành tặng ông một chiếc máy pha cà phê chất lượng cao theo cách mà ông ấy chưa từng thử.

3, Một chiếc ví mới sử dụng hàng ngày

Cũng giống như đồng hồ, chiếc ví là món phụ kiện và vật dụng hàng ngày không thể thiếu của người đàn ông. Lựa chọn một chiếc ví bằng chất liệu da thật mềm mại, với gam màu cổ điển như đen, nâu luôn là sự lựa chọn phù hợp với đại đa số nam giới.

4, Sạc pin kèm ốp vỏ điện thoại

Những cục sạc pin di động rời thật lỉnh kỉnh và bất tiện, thay vào đó bạn có thể dành tặng ông một chiếc ốp lưng điện thoại kèm sạc pin di động.

5, Giày da

Một vật dụng không thể thiếu khác của người đàn ông đó là đôi giày da chất lượng. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn nhớ chọn lựa những kiểu dáng giày cổ điển phù hợp và chắc chắn rằng cửa hàng cho thay đổi giày nếu sai kích cỡ.

6, Tấm thiệp ý nghĩa thổ lộ bạn yêu và kính trọng ông đến mức nào

Đừng ngại thổ lộ những cảm xúc chân thành của bạn đối với đấng sinh thành bạn nhé. 

7, Bộ dao cạo râu

Một vật dụng vô cùng thiết thực và gắn liền hàng ngày với một người đàn ông. Một bộ dao cạo râu điện tử hay một bộ chăm sóc râu đầy đủ với dao cạo, bọt cạo, dung dịch chăm sóc da mặt và cồn chăm sóc râu cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

(Sưu tầm)

 ĐỨC TÂM

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...