My My

Gợi ý 8 loại bao cao su nhà nhà yêu người người thích

Đăng 1 tuần trước
Gợi ý 8 loại bao cao su nhà nhà yêu người người thích
Thể loại: Sản phẩm

bao cao su

2022 rồi cởi mở lên chị em. Một người dùng hai người vui ba là bộ kế hoạch hoá gia đình thích. Đây là những loại bao cao su chất lượng đáng dùng nhất nè.

1. Sagami 0.01 ( 315.000K/ 5 chiếc) 

Ảnh: Internet

Quen thuộc nhất chắc chắn là cái tên đến từ Nhật Bản, Sagami 0.01 mỏng như sợi tóc, đeo như không đeo. Về độ mỏng, độ bền cũng như khả năng truyền nhiệt của em này thì khỏi phải bàn. Đây là một trong những sản phẩm vôn cùng hiếm hoi đem lại trải thực sự OMG cho mình. Đúng như mọi người nói, đây là trải nghiệm “đạo như không đạo", tất cả nhờ chất liệu polyeurethane truyền nhiệt siêu mỏng lại không có tí mùi cao su gì hết.

Hơn nữa, Sagami 0.01 được đóng trong bao bì hơi giống gói bơ được phục vụ trên máy bay, nên bóc ra là biết đeo bên nào là chuẩn. Mình luôn chim ưng những thương hiệu thiết kế thông minh nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng như vậy. Ngoài vấn đề giá thành cao, em này có một nhược điểm là size khá chặt và bó, chỉ phù hợp với những bạn dùng bao cỡ 52, còn trên nữa là thôi không khác gì bó giò.

Nơi mua

2. Okamoto Zero One ( 145.000K/ 2 chiếc ) 

Ảnh: Internet

Dựa trên feedback trên về Sagami 0,01 thì Okamoto Zero One cũng coi như tương tự. Okamoto Zero One và Sagami khác nhau ở hai điểm thôi: thứ nhất, Okamoto Zero One được đóng trong bao bì như đại đa số các loại bao cao su khác, chứ không đóng trong gói xịn sò thông minh như Sagami 0.01. Thứ hai, Okamoto sử dụng gel gốc nước, nên mình cảm thấy độ trơn và độ mượt giống dịch tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, hai điểm này không quá quan trọng, và mình sẵn sàng recommend cả hai dòng này, chất lượng và trải nghiệm ngang tầm nhau, cả giả thành cũng gần như nhau: Okamoto có giá 145k cho 2 chiếc, nhưng lại được tặng kèm 3 chiếc Okamoto Skinless Skin hương cam siêu trơn. Okamoto so với người đồng hương của mình thì cũng gọi là một chín một mười. Đặc biệt Okamoto còn có dòng size L cho các bạn câu bự, nên lựa chọn cũng đa dạng hơn Sagami.

Nơi mua

3. Eve Real 003 ( 199.000K/ 10 chiếc) 

Ảnh: Internet

Eve Condoms làm mưa làm gió trên thị trưởng Hàn Quốc là có lý do. Bao bì đẹp, form ôm sát từng li, lượng gel nhiều. Và điều đáng ngạc nhiên là chất liệu latex nhưng thực sự không có tí mùi cao su nào luôn. Tuy website của hãng có đăng là sản phẩm không có chất tạo hương, mình có thấy mùi dưa lướilô hội nhẹ nhẹ rất dễ chịu. Với giá thành 199k cho hộp 10 chiếc, Eve Real 003 là sản phẩm value-for-money khó thể đọ được.

Nơi mua

4. Drywell Capsule Condom ( 480.000K/ 9 chiếc) 

Ảnh: Internet

Thực sự là nếu Apple sản xuất bao cao su thì kết quả sẽ là DryWell Capsule Condom. Bao bì hộp nhựa cứng cáp, tinh tế, mỗi chiếc được đóng trong hộp nhựa nhỏ hình giống thuốc viên con nhộng. Trước tiên, mình cảnh báo ai dùng sản phẩm này thì nên gỡ viên con nhộng ra và mở nó ra trước khi chén nhau, vì DryWell đóng gói kỹ đến mức mình lọ mọ mãi mới tháo được viên thuốc ra khối hộp rồi mở nó ra... may mà chưa tụt mood, Mở ra 1 phát thì gel chảy tong tỏng đúng như quảng cáo!" Trơn tuồn tuột là có thật các bạn ạ. Ai thích ướt át trơn tru sẽ thấy siêu phê.

Nơi mua

5. Sagami Xanh 0.02 (135.000K/ 3 chiếc) 

Ảnh: Internet

Nếu phải chọn giữa Sagami 0.01 và Sagami xanh dương 0.02 thì phiên bản 0.02 xanh nhiều gel, và tính ra về chi phí là tối ưu hơn. Bạn nào ví tiền còn hơi hạn chế thì rất chi là recommend sản phẩm này. Về mặt độ mỏng thì đúng là có hơi lép vế so với đàn anh, nhưng sản phẩm này lại ăn điểm bởi sự siêu gel siêu ướt siêu mượt, hì hục liên tục cũng không lo đau rát.

Nơi mua

6. Kimono Gold 0.02 ( 80.000K/ 12 chiếc) 

Ảnh: Internet

Tên thì cứ tưởng là hàng Nhật nhưng sự thực thì đây là brand của Nga nhé các bạn. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là độ mỏng chuẩn chỉnh 0.02mm. Về mặt giá, sản phẩm này chỉ bằng 1/3 so với các dòng siêu mông cao cấp, khoảng 7k/bao. Độ bôi trơn của bao này thì cũng rất nhiều gel, yên tâm mà hành động.

Nơi mua

 7. Sagami Exceed (95.000K/ 12 chiếc) 

Ảnh: Internet

Mặc dù độ mỏng không phải là quả lý tưởng (tầm 0.03mm) nhưng sån phẩm này có ưu điểm là thiết kế 3D thắt gọn ở phần đầu giúp ôm trọn dương vật, hạn chế tối đa tình trạng xô lệch khi sử dụng. Với mức giá chưa tới 8k/bao thì đây chắc chắn là sản phẩm must-try. Chưa kể bao bì của em này trông cũng khá ngon lành cành đào nữa các bạn ạ.

Nơi mua

8. Olo đen 0.01 ( 75.000K/10 chiếc) 

Ảnh: Internet

Nói là 0.01 nhưng thực ra sản phẩm này dày phải tầm 0.03 các bạn nhé, chú ý chút để không bị hụt hẫng về độ mỏng nà. Em này thì được cái xử lý mùi rất tốt, nhẹ nhẹ thơm thơm kiểu vani, không bị hôi mủ cao su. Đóng gói bao bì của dòng này học theo Sagami, mỗi bao đều đựng trong khay nhựa nên các bạn yên tâm là không có chuyện đeo nhầm hướng bao nhé.

Nơi mua

Đọc thêm 

Chủ đề chính: #bao_cao_su

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn