DacThanh Frank 4 năm trước

Google hiểu bạn hơn cả người thân của bạn - Infographic

Đã bao giờ bạn vô tình bắt gặp một quảng cáo rất ‘liên quan’ đến nhu cầu của mình khi đang lướt web? Google hiểu rất rõ về bạn, không quá nếu như nói nó hiểu bạn còn hơn cả người thân của bạn.

Đã bao giờ bạn vô tình bắt gặp một quảng cáo rất ‘liên quan’ đến nhu cầu của mình khi đang lướt web? Và điều đó không chỉ vô tình xảy ra đôi ba lần? Không có phép màu gì đâu, chẳng qua là Google hiểu rất rõ về bạn, không quá nếu như nói nó hiểu bạn còn hơn cả người thân của bạn.

Những gì bạn tìm kiếm qua google, những bức thư gửi bằng Gmail hay video xem trên youtube, tất cả đều tạo điều kiện cho Google thu thập thông tin về bạn. Họ cho bạn sử dụng miễn phí hầu hết các dịch vụ của họ, đổi lại họ có các dữ liệu cá nhân của bạn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo về việc đó, họ dùng chúng vào mục đích có lợi cho đôi bên.

Infographic sau cho ta biết cách mà Google tìm hiểu về chúng ta thông qua những phần mềm, dịch vụ của họ và cả những dự án đào sâu vào thông tin khách hàng hơn trong tương lai. Liệu sự riêng tư sẽ trở thành một món hàng xa xỉ trong tương lai gần?

Nguồn: visual.ly

Việt hóa bởi Tinhte.vn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...