Hạnh Trinh 4 năm trước

Gordon Ramsay có đang già đi?

Những ai từng hâm mộ MasterChef Mỹ hay Hell's Kitchen thì chắc chắn không còn lạ lẫm gì với Gordon Ramsay, bếp trưởng thiên tài người Scotland nhưng cũng vô cùng nóng nảy

Những ai từng hâm mộ MasterChef Mỹ hay Hell's Kitchen thì chắc chắn không còn lạ lẫm gì với Gordon Ramsay, bếp trưởng thiên tài người Scotland nhưng cũng vô cùng nóng nảy. Nhưng chính sự nóng nảy thậm chí đến "phát điên" đó lại là sức hút của anh với nhiều chương trình truyền hình.

Tiếp xúc quá lâu với căng thẳng và áp lực trong nấu ăn, Gordon Ramsay đang dần đánh mất sự trẻ trung của mình. Tuy nhiên, dù đã khá nhiều tuổi, Gordon Ramsay có khá nhiều sự thay đổi khiến cho mọi người tin rằng anh đã có phẫu thuật thẩm mỹ cằm và tiêm Botox.

Mô tả hình ảnh

Ở tuổi 19, Gordon Ramsay từ bỏ bóng đá và dành tâm huyết nhiều hơn cho ẩm thực. Anh chọn trường Đại học Kỹ thuật Bắc Oxfordshire và theo học ngành quản trị khách sạn. Một sự ngẫu nhiên, vô cùng ngẫu nhiên nhưng đó mới là nơi dành cho anh. Sở hữu giá trị tài sản cá nhân lên đến 40 triệu bảng Anh, "nhẵn mặt" trong các chương trình truyền hình trên toàn thế giới. Có thể nói, ở tuổi 48, Gordon Ramsay đã ở trên đỉnh cao danh vọng và quyền lực mà không ai có thể không khâm phục lẫn ngưỡng mộ. Với tần suất xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng ngày càng nhiều và nó đang ảnh hưởng dần dần tới vẻ bề ngoài của anh nên cũng không thể khẳng định là anh chưa từng nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ.

Mô tả hình ảnh

Gordon Ramsay xuất hiện tại một câu lạc bộ trên đường Dover ở London để tham dự sinh nhật lần thứ 40 của Victoria Beckham. Anh ấy trông thật nổi bật và trẻ trung với tóc mái ngang. Và phần ở giữa và phần tóc bị cạo đi có vẻ không hợp nhau lắm. Trong những ca phẫu thuật như thế này, nếu một ai đó có phẫu thuật cấy ghép tóc (FUE), họ sẽ phải cạo nửa đầu để các bác sỹ phẫu thuật dễ dàng thực hiện. Trong lúc đó thì Gordon Ramsay cũng có cùng một sự diễn tả giống như vậy. Vì thế, kéo theo sau đó là rất nhiều tin đồn về việc Gordon Ramsay đã thực hiện phẫu thuật cấy tóc. Có lẽ lời đồn này là có thật vì Gordon Ramsay đã từng bị bắt gặp khi đang rời khỏi một phòng khám cấy tóc ở Los Angeles vào năm 2011.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Người ta nói rằng Gordon Ramsay đã có phẫu thuật cấy ghép cằm. Thật là đáng ngạc nhiên khi mà trong khi mọi người cố gắng giảm thiểu các vết nhăn trên mặt thì Gordon Ramsay lại thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để tạo các nếp nhăn ở cằm. Nhưng vì ca phẫu thuật này có thể tạm gọi là thất bại của các bác sĩ thẩm mỹ nên người ta chỉ thấy được một chiếc cằm nhăn nheo chứ không thấy rõ được các đường cằm mà Gordon mong muốn. Không may mắn lắm khi mà sau ca phẫu thuật này, Gordon đã tự tặng cho mình thêm 10 tuổi.

Mô tả hình ảnh

Từng bị phát hiện ở những nơi công cộng với một bộ mặt nhăn nheo như một ông già nhưng chỉ vài ngày sau, Gordon Ramsay lại xuất hiện với khuôn mặt trẻ trung. Điều này chỉ có thể xảy ra khi Gordon đã thực hiện việc tiêm Botox để giảm nếp nhăn. Nhưng có lẽ vì Gordon đã nhận thức được rằng mình đang già đi nên ông chỉ sử dụng một lượng Botox rất ít cho phần cằm và trán, đủ để che đi dấu hiệu của tuổi già chứ không hoàn toàn dùng Botox để ủi phẳng các nếp nhăn trên trán. Gordon Ramsay đã được đánh giá rất cao vì điều này.

Mô tả hình ảnh

Tình yêu đầu tiên của Ramsay là dành cho bóng đá. Với mong muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, ông tham gia vào câu lạc bộ Rangers Glasgow từ lúc 15 tuổi, nhưng chấn thương đầu gối năm 1985 đã khiến chàng trai trẻ khi ấy buộc phải từ bỏ ước mơ đầu đời. Nếu không vì những chấn thương nguy hiểm đến tính mạng, có lẽ ngày hôm nay chúng ta đã có một cầu thủ Ramsay, thay vì một đầu bếp quyền năng. Gordon Ramsay đã cống hiến rất nhiều cho nghệ thuật nấu ăn, đến lúc này thì anh xứng đáng được dành một chút thời gian để quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Có lẽ với Gordon Ramsay, một chút Botox và vài ca phẫu thuật chỉ như là một liệu pháp để thư giãn bên cạnh việc nấu ăn.

Mô tả hình ảnh

Vậy thì bạn nghĩ gì về Gordon Ramsay? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận ở dưới nhé !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...