Grab bike một dịch vụ xe ôm công nghệ mới tại Việt Nam.

Dịch vụ xe ôm công nghệ bạn đã thử chưa?

Xe ôm công nghệ là một dịch vụ mới đang được áp dụng và triển khai ở Việt Nam đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ra đời mới hơn một năm nhưng grab đã và đang phát triển nhanh và mạnh, số người đăng kí sử dụng dịch vụ, làm tài xế cho garb ngày càng nhiều.

 

 Điều đặc biệt, dịch vụ này được sử dụng thông qua một phần mềm trên thiết bị di động. Người sử dụng dịch vụ dùng smatphnone tra cứu địa điểm hiện tại và đích tới, thông qua thiết bị di động tìm tài xế gần nhất cho mình. Lúc này trên thiết bị di động sẽ hiện thị độ dài quãng đường và số tiền phải trả. Còn người tài xế thông qua thiết bị di động của mình để bắt tín hiệu với những khách ở gần đang cần sử dụng dịch vụ.

 

 Grab chia theo hai khung giờ,khung giờ cao điểm và khung giờ thấp điểm, với khung giờ cao điểm cước phí 1km 4000 đồng cho 3 km đầu tiên, với khung giờ cao điểm là  6000 đồng cho 3 km đầu tiên với những km tiếp theo là 4500 đồng.

 Với việc di chuyển nhiều ở trong thành phố thì grab là một dịch vụ xe ôm khá phù hợp cho tất cả mọi người. Bởi vì đây là một phương tiện phổ biến ở Việt Nam, giá cả grab rẻ phù hợp với tất cả mọi người từ công nhân viên chức, học sinh cũng như sinh viên ...mạng lưới grab phủ rộng toàn thành phố bất kì đâu bạn cũng có thể thuận tiện đặt xe.Không chỉ là khách hàng, bạn cũng có thể đăng kí làm tài xế cho grab để kiếm thêm thu nhập. Bạn Nguyễn Văn Thuận sinh viên năm 2 khoa báo chí trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình II chia sẻ:

“ Thực ra dịch vụ grab rất tốt, mới đầu mình chỉ sử dụng nó để di chuyển những lúc mình không có xe. Nhưng sau khi biết dịch vụ này còn có thể giúp mình tăng thêm thu nhập nên mình đã thử. Hiện lịch học của mình không cố định và khá dày nên, kiếm việc làm thêm để tăng thu nhập thực sự rất khó. Nhưng với công việc làm tài xế grab thì rất phù hợp với thời gian của mình lại có thể tăng thêm thu nhập trang trải thêm cho cuộc sống.

 Ngoài việc sử dụng grab để di chuyển thì đây cũng là một kênh giao hàng của khá nhiều người. Hiện tại grab Sài Gòn đang tiến hành điều chỉnh và nâng cấp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ nhanh chóng tiện lợi và an toàn hơn cho khách hàng. Grab hứa hẹn sẽ là dịch vụ phát triển cả về chất lẫn về lượng trong thời gian tới.

 

,Dịch vụ xe ôm grab

  • Bài liên quan: Dịch vụ xe ôm grab,