Bé Gấu 3 năm trước

Gương mặt nào mới nhìn thấy vui vẻ?

Trong 2 gương mặt A và B, bạn nhìn thấy sự vui vẻ ở gương mặt nào! Hãy cho Ohay tv biết và xem thử bạn là kiểu người nào nhé!

Đây là một bài trắc nghiệm của Đại học Zurich ở Thụy Sĩ. Trong 2 gương mặt A và B, bạn nhìn thấy sự vui vẻ ở gương mặt nào! Bạn sẽ thấy kết quả khá chuẩn đến bất ngờ đó nha ^^

Cùng chọn nào!

Bạn thấy gương mặt A vui vẻ

Kết quả phân tích não trái phải của bạn là: Bạn thuộc nhóm thuận não trái.

Do não trái dùng ngôn ngữ để xử lý thông tin, kiểm soát tri thức, khả năng phán đoán và tư duy cho nên được xem là phần " não suy luận"

Những trò chơi cần sự suy luận, tư duy loogic hay kiểu như giải mật mã... sinh ra là dành cho bạn!

Sẽ không khó hiểu nếu bạn là một học sinh, sinh viên ưu tú bởi điều làm bạn thấy kích thích nhất chính là kiến thức, luôn vạch ra tốt các chiến lược và phương pháp cũng như sử dụng tốt về ngôn ngữ. 

Bạn lý trí, thích suy luận

B mới là khuôn mặt vui vẻ

Kết quả phân tích não trái phải của bạn là : Bạn thuộc nhóm thuận não phải

Bạn thuộc nhóm thuận não phải

Não phải kiểm soát hệ thần kinh tự chủ và sự thăng bằng chuyển động trong không gian. Do là phần não hình ảnh nên khả năng sáng tạo về mặt hình ảnh rất vượt trôi. Bạn biết không? Đây được gọi là phần "não nghệ thuật" . Người thuận não phải thường có đầu óc rất phóng khoáng, giàu trí tưởng tượng và đặc biệt quan tâm đến cảm xúc, họ luôn muốn được tự do bày tỏ cảm xúc của bản thân. Mặt khác, họ có  tính cách nghệ sĩ và khuynh hướng thiên về nghệ thuật như ca hát, hội họa, văn chương...

Theo các khảo sát, những người thuộc nhóm thuận não phải có khả năng cao sẽ dễ có các trải nghiệm siêu nhiên như gặp ma, lơ lửng hay thấy linh hồn.

Các bạn cũng có thể làm các bài trắc nghiệm vui khác mà mình chia sẻ :

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...