7Taylor
2 năm trước

Gương mặt thương hiệu: Điểm nổi bật của tập 1

Vừa qua The Face Việt Nam 2017 - Gương mặt thương hiệu đã chính thức quay trở lại với tập 1 vừa lên sóng. Dù mới lên sóng tập 1 nhưng đã có không ít những bàn cãi về chương trình trong mùa hai.

Tính cạnh tranh giữa các Huấn Luyện Viên được đẩy lên tột đỉnh

Khác hẳn với mùa 1, Gương Mặt Thương Hiệu - The Face Việt Nam 2017 vừa lên sóng đã chiêu đãi khán giả những màn khẩu chiến giữa 3 huấn luyện viên. Bầu không khí của The Face mùa hai thực sự rất nóng khi các huấn luyện viên sẽ không kiên nể mà giành giật cho được thí sinh mà họ mong muốn. Huấn Luyện Viên Lan Khuê với những kinh nghiệm "xương máu" từ mùa một dường như đã điềm tĩnh hơn và đóng vai trò điều tiết bầu không khí căng thẳng giữa hai huấn luyện viên còn lại tuy nhiên Lan Khuê cũng sẽ không khoan nhượng để giành những thí sinh mạnh về đội của mình. Về phía Hoàng ThùyMinh Tú, cả hai vị huấn luyện viên này cũng cho thấy họ đầy tài năng và bản lĩnh để có thể dẫn dắt team của mình. HLV Hoàng Thùy càng lúc càng cho thấy được khả năng nói chuyện khôn khéo và thuyết phục trong khi HLV Minh Tú lại thẳng thắng và có phần hơi bộc trực trên ghế nóng. 

Rõ ràng bầu không khí của The Face Việt Nam 2017 thực sự nóng và căng thẳng hơn bao giờ hết.

Đáng chú ý ở tập 1 chính là cách thuyết phục thí sinh cũng như đáp trả các huấn luyện viên trên ghế nóng của các HLV khiến khán giả không khỏi bất bất ngờ: HLV Hoàng Thùy chia sẻ trong tập 1 : " Những cái lời nói người ta có trọng lượng và những người ngồi cạnh cũng phải kiêng nể, còn với Lan Khuê thì Thùy không thấy được điều đấy." Còn về HLV Minh Tú chia sẻ : " Lan Khuê đang muốn đóng vai chị đại nhưng không dễ đâu nha." Lan Khuê thì cho rằng : " Cả hai vị HLV tôi thấy đều nói nhiều như nhau." Bên cạnh đó còn có rất nhiều những câu nói công kích mà các HLV dành cho nhau khiến khán giả vừa bất ngờ vừa thích thú.

Ngoài ra, trên ghế nóng không ít lần các vị HLV cao hứng đến mức tranh nhau nói khiến giám khảo khách mời  Lukkade Metinee  không khỏi khó chịu và lên tiếng nhắc nhở.

Tính cạnh đỗ kị giữa các thí sinh

Từ những phút ban đầu của tập 1, hai thí sinh Thiên NgaTú Hảo đã thể hiện rõ sự "không ưa" nhau khi đưa ra những nhận xét có phần tiêu cực về phần thi clip mặt mộc của đối phương. Mâu thuẫn vẫn âm thầm bùng cháy giữa hai thí sinh này sẽ đem đến điều kịch tính nào cho những tập sau đó. Tuy nhiên không ít ý kiến cho rằng việc đưa quá nhiều chi tiết cá nhân như thế này vào chương trình làm người xem cảm thấy như đang xem phim truyền hình kịch tính hơn là truyền hình thực tế.

The Look và HLV Lukkade Metinee

Với sự xuất hiện của HLV The Face Thái Lan Lukkade Metinee trong vai trò là người tuyển chọn các gương mặt sáng giá cho chương trình The Look - Vẻ đẹp thương hiệu khiến cho khán giả thích thú. Có thể nói vị HLV Lukkade Metinee mang đến cho các thí sinh một cơ hội mới nếu như họ thất bại trong vòng lập đội của The Face.

Host nam Hữu Vi

Với vai trò host thay thế cho Vĩnh Thụy, Hữu Vi được xem là gương mặt sáng giá và thích hợp nhất. Tuy chưa có vai trò nổi bật trong tập một nhưng Hữu Vi vẫn là một cái tên đáng chú ý, và khán giả đang mong rằng anh chàng sẽ không mang concept khó hiểu như trong họp báo ra mắt chương trình vào những tập phát sóng tiếp theo.

Tiếc nuối của khán giả dành cho hai cựu HLV

Tuy The Face Việt Nam 2017 - Gương Mặt Thương Hiệu đang nóng dần lên nhưng khán giả vẫn tiếc nuối khi nhắc đến bộ ba quyền lực của The Face mùa một là Hà Hồ, Phạm HươngLan Khuê. Vì là huấn luyện viên của cả hai mùa, HLV Lan Khuê có thế mạnh khi "bỏ túi" những fan hâm mộ của hai cựu huấn luyện viên trong mùa này. 

Đội hình hoàn thiện của 3 huấn luyện viên sau tập 1

Huấn luyện viên Minh Tú khá ấn tượng khi là người đầu tiên hoàn thành đội hình của mình với các thí sinh Thiên Nga, Khánh Linh, Ánh Quỳnh Trúc Anh.

Huấn luyện viên Lan Khuê ở mùa hai dường như khó tính và suy xét kĩ lưỡng hơn khi đem về 4 chiến binh mạnh cả sắc lẫn tài là Mỹ Duyên, Phan Ngân, Mỹ NhânTú Hảo và cũng hoàn thành đội hình ở vị trí thứ hai.

Tuy là người hoàn thành đội hình cuối cùng nhưng HLV Hoàng Thùy vẫn rất điềm tỉnh khi sở hữu những thí sinh mà cô cho rằng rất mãn nguyện : Thiếu Lan, Phương Chi, Tường Linh và cô nàng cá tính vào phút chót Quỳnh Như.

Lời kết

Đội hình của cả ba HLV đã hoàn thành báo hiệu cuộc chiến chính thức sẽ nổ ra vào tập 2. Tuy nhiên, trailer ở cuối tập một dường như đã úp mở trước kết quả về tập hai khi nhiều khán giả nhận định rằng ở tập hai Team Hoàng Thùy sẽ giành chiến thắng đầu tiên đưa 2 team còn lại vào vòng nguy hiểm và rất có thể Team Minh Tú sẽ là Team đầu tiên mất đi thành viên. Tuy vậy, tất cả chỉ là phỏng đoán, tất cả sẽ được giải đáp trong tập hai của Gương Mặt Thương Hiệu.

Chủ đề chính: #the_face_2017

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn