"Hà Dĩ Thâm" Chung Hán Lương đã có vợ

Sáng ngày 16/12, Phong Hành đã đưa bằng chứng xác nhận việc Chung Hán Lương đã có vợ con.

Vướng tin đồn đã lập ga đình từ vài năm trước nhưng Chung Hán Lương vẫn luôn im lặng. Sáng ngày 16/12, Phong Hành đã đưa bằng chứng xác nhận việc Chung Hán Lương đã có vợ con.

Theo sát Chung Hán Lương, phóng viên phát hiện anh thường đeo khẩu trang mỗi khi đến khách sạn. Khoảng vài tiếng sau, stylist Tạ Dịch Hoa xuất hiện cùng con gái, cả 3 người cùng ở chung một phòng trong khách sạn.

Chung Hán Lương đã có vợCon gái của Chung Hán Lương và Tạ Dịch Hoa

Theo một số thông tin thực chất Chung Hán Lương và Tạ Dịch Hoa đã kết hôn 3 năm trước. Họ có cô con gái 3 tuổi. Họ bắt đầu hẹn hò vào 2010, Tạ Dịch Hoa luôn xuất hiện cùng Chung Hán Lương trong các sự kiện với tư cách là nhà thiết kế.

Vợ của Chung Hán Lương

Tạ Dịch Hoa là người Đài Bắc, sinh năm 1980, 18 tuổi thi vào ngành biểu diễn, sau chuyển sang ngành thiết kế thời trang. Tạ Dịch Hoa làm việc 2 năm rồi sang New York du học. Từ năm 2007, Tạ Dịch Hoa cùng bạn thành lập nhãn hiệu thời trang "Chính Lục Hậu".
Đối với bên ngoài, Tạ Dịch Hoa là stylist của Chung Hán Lương. Từ năm 2010-2011, Chung Hán Lương thường đăng hình "con gái" Hoắc Hoa (gấu trúc bông) trên weibo. Được biết Hoắc Hoa chính là tên công ty do Tạ Dịch Hoa làm đại diện pháp nhân. Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn, Chung Hán Lương tiết lộ "thích phụ nữ độc lập, hay cười, chân dài", anh còn vẽ hình ảnh cô gái mặt tròn, để tóc mái, đều là đặc điểm của Tạ Dịch Hoa.

Hiện bên đại diện của Chung Hán Lương vẫn chưa lên tiếng phản hồi tin tức này.