Lê Công Lịnh 2 năm trước

Hà Nội : Cháy Lớn ở gần đường Trấn Khát Chân, cột khói cao hàng chục mét.

Tình hình cháy nổ luôn là vấn đề đáng quan tâm, nhất là vào thời điểm cận Tết như hiện nay, người dân cần hết sức cẩn trọng.

Vào khoảng 16h chiều qua (12-12), một vụ cháy lớn đã xảy ra trên đường Trần Khát Chân , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội khiến cho 3 ngôi nhà liền nhau bị hư hỏng nặng. Đáng nói, nguyên nhân là do việc hàn xì. 

Tại thời điểm trên, người dân thấy khói lửa bóc lên từ tầng 4 và tầng 5 của ngôi nhà số  16 là nơi bán phụ tùng xe ô tô. Sau đó, khói lửa nhanh chóng lan sang 2 nhà bên cạnh. Đám cháy xảy ra trong ngỏ nhỏ, vì vậy lực lượng cứu hỏa gặp rất nhiều khó khăn.Một nhân chứng tại hiện trường cho biết tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, ngôi nhà trên đang có người đến hàn xì, sửa chữa. 

Sau khi phát hiện ra ngọn lửa, nhiều người trong nhà đã bỏ chạy ra ngoài.Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã quy động 4 xe cứu hỏa và hàng chục cảnh sát đã đến, tiếp cận hiện trường. 

Do đám cháy lớn, lực lượng cứu hỏa đã dùng vòi rồng, phun sâu vào bên trong, đồng thời cố gắng cứu số hàng hàng hóa và phụ tùng ô tô ở tầng hai của ngôi. Đến 18h, đám cháy cơ bản được khống chế. Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn