Kysigau
4 năm trước

Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm lên tới 50 độ C

Hà Nội đang phải hứng chịu những đợt nắng nóng gay gắt, đỉnh điểm lên đến 50 độ C vào buổi trưa, chiều. Nhiệt độ ngày 1/7/2015 tại Hà Nội vẫn lên tới 40oC

Thủ đô Hà Nội đang phải hứng chịu những đợt nắng nóng gay gắt, đỉnh điểm lên đến 50 độ C vào buổi trưa và chiều. Nhiệt độ ngày 1/7/2015 tại Hà Nội vẫn lên tới 43 độ C.

Hôm qua ngày 30/6/2015, người dân Hà Nội đã phải chứng kiến cái nắng "cháy da cháy thịt" lêm tới 50 độ C vào khung giờ vào khoảng 13-15h. Đây cũng là thời điểm nắng gay gắt nhất trong ngày và nhiệt độ không hề có dấu hiệu giảm trong vòng 2 - 3h đồng hồ.

Muôn cách chống nắng của người dân khi ra đường

Không chỉ ban ngày, cho đến ban đêm, không khí oi nóng và cảm giác hầm hập vẫn tiếp tục duy trì. Ngay cả vào lúc 21h, nhiệt độ vẫn ở ngưỡng nắng nóng là 34 độ C. Phải cho đến tận 4h sáng, nhiệt độ Hà Nội mới giảm xuống còn 31 độ C và sau đó lại tiếp tục tăng ngay.

Theo tin dự báo từ Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, cái nắng bỏng rát này sẽ vẫn còn tiếp diễn cho đến hết tuần.

Hôm nay ngày 1/7, nắng nóng đã có phần giảm bớt nhưng vẫn ở ngưỡng trên 40 độ C và tầm giữa trưa đến chiều có thể lên tới 43 độ C. Đêm sẽ có gió tây nam đến nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất trong ngày từ 30 - 32oC. Nhiệt độ cao nhất từ 38 - 43oC.

Đây cũng là thời gian các "sĩ tử" vào dịp thi đại học, phải hứng chịu cái nắng oi ả này khiến tinh thần và sức khỏe của nhiều bạn và phụ huynh đưa đón không khỏi mệt mỏi, mất sức. Do đó mọi người cần phải chú ý trang phục cũng như nên đội nón, mũ khi ra đường để đảm bảo sức khỏe.

Chủ đề chính: #thời_tiết_Hà_Nội

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn