Hoàng Thị Thiêm 4 năm trước

Hai đứa trẻ sinh đôi có thể sinh cách nhau đến 87 ngày - Và nhiều điều thú vị khác

Hai đứa trẻ sinh đôi có thể sinh cách nhau đến...87 ngày, cá voi gọi bạn tình 20 năm không có hồi âm và là loài vật cô đơn nhất hành tinh.....

Bạn đã từng nghe hai đứa trẻ sinh đôi có thể sinh cách nhau đến...87 ngày?, hay người chết giết người đã giết mình để trả thù, chuột túi Kanguroo cái có đến BA cái ấy hay chưa? .

Thời gian lâu nhất trẻ sinh đôi ra đời. 

Mô tả hình ảnh

Thời gian lâu nhất giữa trẻ sinh đôi được sinh ra cách nhau là 87 ngày.  Làm sao mà sinh đôi lại có thể sinh cách nhau 87 ngày được chứ? Nếu chúng không được sinh ra cùng ngày, vậy có được gọi là sinh đôi không? Câu trả lời là có, chúng vẫn là sinh đôi.

Giả chết để không phải trả tiền điện thoại

Mô tả hình ảnh

Năm 2007, có một người đàn ông đã giả chết để không phải trả tiền điện thoại. Tuy nhiên ông không thành công và cuối cùng thì vẫn phải thanh toán hóa đơn cước điện thoại.

Chiếc bao cao su lâu đời nhất

Chiếc bao cao su lâu đời nhất được tìm thấy được cho là từ năm 1640. Họ tìm thấy chiếc bao cao su trong một hầm phân được làm từ ruột cá và động vật tại Dudley.

[qctrai]

Chuột túi (Kanguroo) cái có tới 3 "chỗ ấy".

Mô tả hình ảnh

Các nàng chuột túi đều có 3 “chố ấy”. Nhưng đáng buồn thay, chuột túi đực lại không hề có đến 3 "cậu nhỏ".

Người chết thắng trận.

Mô tả hình ảnh

Điều này có vẻ hơi kì quặc như sự thật là như vậy. Một người đàn ông tên là Frank Hayes đã giành chiến thắng trong trận đua ngựa năm 1923 dù cho ông ta đã bị suy tim và chết trên lưng ngựa. Nói theo một cách nào đó, ông vẫn ở trên lưng ngựa và chiến thắng cuộc đua dù đã chết.

Pho mai có ròi.

Mô tả hình ảnh

Có người thực sự ăn cái thứ này không? Đây là một loại phô mai của người Sardinian, được gọi là phô mai Casu Marzu và có ròi sống trong đó. Con ròi có thể nhảy lên tầm 5cm khi bạn ăn nó. Nếu là bạn, ban có dám ăn món phô mai này không?

Loài vật cô đơn nhất thế giới

Mô tả hình ảnh

Loài vật cô đơn nhất thế trái đất chính là cá voi. Chúng gọi bạn tình bằng một thứ âm thanh rít rất cao, tuy nhiên âm thanh này lại khá xa lạ với các con cá voi khác, do đó lời mời gọi của chúng chẳng bao giờ có hồi âm cả. Tính cho đến giờ thi cá voi đã không ngừng gọi bạn tình được 20 năm rồi

Chú ếch ăn bằng mắt.

[qctrai]

Loài ếch Northern Leopard thường dùng mắt để tiêu hóa con mồ. cChúng rút mắt vào trong đầu của chúng và bằng cách này, chúng có thể đẩy thức ăn xuống họng bằng con mắt của mình

Khỉ trả tiền để được ngắm "vòng 3" những chú khỉ khác

Mô tả hình ảnh

Một thí nghiệm đã chỉ ra rằng một số loài khỉ đực rhesus  sẽ chi trả tiền chỉ để nhìn vòng ba của các con khỉ rhesus cái. Nhưng cái chúng ta thắc mắc là chúng lấy đâu ra tiền nhỉ?

Tự giết mình bằng râu của mình.

Mô tả hình ảnh

Vào năm 1567, một người đàn ông được mệnh danh là có bộ râu dài nhất đã chết vì bị vì bộ râu của mình quàng trong khi chạy trốn hỏa hoạn. mới bi hài làm sao?

Cơn sốt nhảy năm 1518

Năm 1518,, một sơn sốt nhảy bỗng dưng lan truyền như một dịch bệnh vậy. họ cứ nhảy ở trên đường Strasourg cả tháng mà chẳng có lí do nào cả. Có vài người thậm chí còn nhảy cho đến chết.

Người chết giết người đã giết chết mình.

Mô tả hình ảnh

Và tiếng sau khi người đàn ông tên Sigurd dẫn đầu và giết chết kẻ thù, kẻ thù cuối cũng lại tiêu diệt anh ta cho dù hắn đã chết. Câu chuyện là Sigurd buộc đầu kẻ thù vào yên ngựa và cưỡi ngựa về nhà. Và, hàm răng của người này ngoạm vào chân Sigurd, khiến anh ta sau đó bị nhiễm trùng và chết. Liệu có phải kẻ thù đã trả thù ngay cả khi đã chết?

Ngôi làng không có một con đường.

Mô tả hình ảnh

Giethoorn, một ngôi làng nhỏ ở Đức, trên thực tế không hề có con đường nào. các nhà được nối với nhau bằng những cây cầu khỉ và  kênh rạch. Do đó, bạn phải đi hoặc bằng cầu khỉ hoặc đi thuyền qua các con rạch.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...