Mỹ Hằng
4 năm trước

Hài hước với 7 logo nổi tiếng thế giới bị chế lại

Hãy xem 7 logo nổi tiếng sẽ như thế nào nếu chúng bị ảnh hưởng bởi các đặc trưng của sản phẩm qua trí tưởng tượng hài hước và thú vị của Schembri.

Những logo mang tính biểu tượng được thiết kế cho các thương hiệu luôn được nhiều người dễ dàng nhận ra, và hầu hết chúng không cần thiết phải gợi lên hình ảnh cụ thể của sản phẩm mà họ bán hoặc mô tả cảm giác của khách hàng sau khi sử dụng chúng.

Thế nhưng Marco Schembri, một nhà thiết kế sản phẩm công nghiệp 26 tuổi làm việc tại một công ty có trụ sở tại Malta, đã phát hành một dự án đồ họa vào tháng giêng; anh đã tưởng tượng và thiết kế lại 10 logo thương hiệu nổi tiếng mô tả đặc trưng sản phẩm của chính nó một cách hài hước. Ví dụ như logo của thương hiệu Starbuck (chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng khắp thế giới) là một nàng tiên cá xinh đẹp với đôi mắt nhỏ, nhưng qua chế tác của Schembri, nó biến thành nàng tiên cá bị say cà phê với đôi mắt lảo đảo.

Schembri nói với chúng tôi: "Tất cả bắt đầu từ logo của McDonald được tôi chế tác, (logo minh họa cho hình ảnh một người trở nên béo phì vì ăn nhiều thức ăn của McDonald) và một vài nhãn hàng khác nữa, ngay lập tức tôi nhận được sự chú ý của cộng đồng, vì vậy tôi quyết định tiếp tục dự án này."

Anh nói rằng hiện tại mình đang làm một dự án logo khác,nhưng anh từ chối tiết lộ thêm.

Bây giờ chúng ta hãy xem 10 logo nổi tiếng sẽ như thế nào nếu chúng bị ảnh hưởng bởi các đặc trưng của sản phẩm qua trí tưởng tượng hài hước và thú vị của Schembri nhé:

Gillette (thương hiệu dao cạo râu) có một đường cắt sắc bén

Absolut (nhãn hiệu rượu vodka của Thụy Điển) bị mờ đi vì người dùng đã uống nó hơi nhiều

Một McDonald bị béo phì

Nutella (nhãn hiệu mứt nổi tiếng toàn cầu) sẽ có một người vào toilet sau khi ăn quá nhiều

Durex... kéo dài thêm.

Starbucks chóng mặt vì say caffein

Zippo mờ ảo như làn khói (một loại hộp quẹt cao cấp)

Mỹ Hằng

Theo Businessinsider.com

Chủ đề chính: #logo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn